Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng tên đơn giản nhất

Nguyễn Mai 203

Mạng xã hội Facebook là mạng xã hội lớn nhất với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng. Đây cũng là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Tìm kiếm, kết nối bạn bè qua Facebook luôn là mối quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Facebook bằng tên đơn giản và nhanh chóng.

1. Có thể tìm tài khoản Facebook bằng tên được không?

Hiện nay, mỗi chúng ta đều ѕở hữu cho mình một tài khoản Facebook để giao lưu ᴠới bạn bè mới cũng như liên lạc, theo dõi cuộc sống ᴠới bạn bè cũ. Tuу ᴠậу không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy thấy tài khoản của bạn bè, người thân trên Facebook ᴠới nhiều lý do khác nhau.

Có thể tìm facebook của bạn bè thông qua tìm kiếm tên
Có thể tìm facebook của bạn bè thông qua tìm kiếm tên

Với mạng xã hội Facebook bạn có thể dễ dàng tìm ra tài khoản cá nhân của mọi người trên bất kì phương tiện, sản phẩm công nghệ nào và kết nối một cách nhanh chóng. Theo thuật toán Facebook, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau để tìm ra chính xác tài khoản của một cá nhân. Trong đó, cách đơn giản nhất là tìm tài khoản Facebook bằng tên

Tìm tài khoản Facebook bằng tên là cách thức phổ biến nhất và dễ dàng sử dụng với người dùng. Nếu như biết được tên tài khoản của người sử dụng mà bạn muốn tìm thì bạn hoàn toàn có thể gõ nó lên thanh tìm kiếm bên trên, mọi người dùng sử dụng tên giống như bạn cũng sẽ hiện ra trên kết quả tìm kiếm của facebook

2. Cần lưu ý gì khi tìm tài khoản facebook bằng tên

Ta có thể dễ dàng tìm kiếm người dùng theo tên của họ bằng công cụ tìm kiếm của Facebook. Tuy nhiên mạng xã hội Facebook không hạn chế người dùng đặt tên tài khoản giống nhau. Cho nên khi bạn tìm kiếm bằng tên, Facebook sẽ trả về hàng loạt những tài khoản có tên giống và tương tự với tên mà bạn tìm kiếm. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn khi phải tìm kiếm tài khoản bạn muốn trong rất nhiều tài khoản chỉ phân biệt bằng avatar. 

Một số lưu ý khi tìm facebook bằng tên
Một số lưu ý khi tìm facebook bằng tên

Để đánh giá việc tìm tài khoản Facebook bằng tên là cách tìm dễ nhất đồng thời cũng là khó nhất để tìm kiếm được ai đó. Nếu avatar khác với những gì bạn tưởng tượng thì việc tìm Facebook bằng tên sẽ khó như mò kim đáy bể. Tuy nhiên Facebook đã cập nhật để việc tìm kiếm dễ dàng hơn qua các bộ lọc về các đặc điểm như: Tỉnh/thành phố, công việc, học vấn,…

3. Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng tên đơn giản nhất

Cách tìm kiếm bạn bè bằng tên trên facebook
Cách tìm kiếm bạn bè bằng tên trên facebook

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấp vào thanh tìm kiếm gõ tên, và nhấn Tìm

 

Bước 2: Danh sách kết quả tìm kiếm người dùng Facebook sẽ được hiển thị trên màn hình.

Với những kết quả này, bạn có thể nhấn vào từng tài khoản để kiểm tra tính chính xác người dùng đấy có phải người bạn muốn tìm không và lựa chọn Thêm bạn bè để hoàn tất việc tìm bạn trên Facebook bằng tên.

Nếu bạn vẫn không thấy được người muốn tìm hoặc muốn tìm kiếm dễ dàng hơn, bạn hãy nhìn sang cột bên trái > Chọn mục Mọi người.

Tiếp theo, tại các mục nhỏ bên dưới phần Mọi người, bạn hãy điền lần lượt thông tin thích hợp để có kết quả đúng nhất. Sau đó, bạn hãy nhìn sang bên phải và tìm kiếm người bạn cần tìm.

4. Những cách tìm tài khoản facebook khác

Hiện nay,  Facebook đã thay đổi thuật toán cho nên, khi tìm kiếm bằng Gmail bạn cần sử dụng công cụ đến từ bên thứ ba, những công cụ này rất an toàn cho thiết bị của bạn và hoàn toàn miễn phí. 

Một số cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook khác
Một số cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook khác

Điều bạn cần làm là truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid và bấm vào ô Tìm Facebook bằng Gmail. Tại đây, bạn hãy nhập địa chỉ Gmail của chủ tài khoản Facebook mà bạn cần tìm, sau đó hãy tích vào ô I’m not a robot và bấm Tìm Facebook.

Sau đó sẽ có kết quả là một đường link, đây cũng chính là đường link của tài khoản Facebook mà bạn cần tìm. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng email mà người bạn cần tìm là đúng với tài khoản mà họ đăng ký. Nếu email không trùng lặp, bạn sẽ không tìm ra được kết quả.

Bên cạnh việc tìm Facebook bằng Gmail, trang web này cũng sẽ cung cấp cho bạn công cụ để tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại. Bạn cần bấm chọn ô Tìm Facebook từ số điện thoại, sau đó nhập số điện thoại của chủ tài khoản Facebook  mà bạn cần tìm, rồi tích vào ô I’m not a robot Tìm Facebook. Hoàn tất các bước trên, bạn cũng sẽ nhận được kết quả tương tự như tìm kiếm tài khoản Facebook bằng Gmail.

Trên đây là bài viết đề cập đến nội dung tìm tài khoản Facebook bằng tên, mong rằng các bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin hữu ích qua bài viết này. Hãy truy cập website https://tuoitrevasacdep.com/ để biết thêm những thông tin, kiến thức đa dạng và bổ ích! 

Chuyên mục: BlogMạng Xã Hội

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất