Bộ sản phẩm Marvel Max và Xmarvel Spray Món quà thiên nhiên – Cường dương bất bại

Vũ Linh 175

Yếu sinh lý là tình trạng xuất hiện những trở ngại về tình dục ở nam giới, cụ thể là xuất hiện những bệnh lý ở chức năng sinh lý nam giới như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục, đau khi quan hệ… Các nguyên nhân gây yếu sinh lý phải kể đến do di truyền, tuổi tác, bệnh lý nền, tâm lý và đặc biệt phổ biến là thói quen sống và sinh hoạt không khoa học, lành mạnh. Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý, bạn cần ăn uống điều độ, tập thể dục, hạn chế stress và căng thẳng. Và đặc biệt nên sử dụng sản phẩm bổ trợ để điều trị các vấn đề về yếu sinh lý là vô cùng cần thiết để có thể lấy lại sự tự tin cho phái mạnh.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp và sản phẩm được sử dụng để khắc phục và điều trị các vấn đề về sinh lý yếu.  Đặc biệt, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu đang ngày càng phổ biến ,do tác dụng tổng hoà – không chỉ điều trị tận gốc mà còn bổ dưỡng điều hoà toàn bộ cơ thể – của các cây thuốc cổ truyền được ông cha ta đúc rút từ ngàn đời nay. Bộ sản phẩm viên sủi sinh lý Marvel Max và xịt chống xuất tinh sớm Xmarvel Spray được nghiên cứu và ứng dụng kế thừa từ các bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Dao. Đặc biệt, Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc nghiên cứu đã áp dụng thành công công nghệ Phytosome từ Nhật bản vào trong sản xuất bộ sản phẩm viên sủi sinh lý Marvel Max và xịt chống xuất tinh sớm Xmarvel Spray, giúp tăng cường và phát huy đặc tính hiệu quả của các vị thuốc dược liệu.

Theo Bác sĩ NGUYỄN ĐÌNH BANG – nguyên giám đốc Bệnh viện Bưu Điện, uỷ viên khoa học của Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc, bộ sản phẩm Marvel Max và Xmarvel Spray là sự kết hợp hoàn hảo cho sản phẩm dùng uống bên trong và dùng tại chỗ, có tác dụng hiệp đồng giúp tăng cường tác dụng của các dược liệu truyền thống, từ đó điều trị cả gốc lẫn ngọn, cả nguyên nhân và triệu chứng của các vấn đề sinh lý nam giới, đem lại tác dụng tối ưu cho người bệnh.

Bác sĩ NGUYỄN ĐÌNH BANG – nguyên giám đốc Bệnh viện Bưu Điện, uỷ viên khoa học của Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc

Viên sủi sinh lý Marvel Max – giải pháp cải thiện sinh lý nam giới Việt.

Sản phẩm viên sủi sinh lý Marvel Max đã được nghiên cứu và sản xuất tại Viện Nghiên cứu phát triển y học dân tộc. Với điểm mạnh là ứng dụng các dược liệu quý hiếm trong các bài thuốc cổ phương như Nhung hươu, ngài tằm đực, ba kích, cỏ cà ri,… Các dược liệu được nghiên cứu kết hợp để phù hợp với nam giới Việt, giúp bổ thận, trợ dương cải thiện tình trạng sinh lý yếu ở nam giới, giúp tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên, phục hồi tổn thương ở dương vật, giúp tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường khả năng cương dương và kéo dài thời gian quan hệ.

Sản phẩm marvel max  sử dụng các dược liệu quý kết hợp với nhau theo bài thuốc cổ phương giúp điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý yếu. các dược liệu quý có thể kể đến như: Nhung hươu, ngài tằm đực, cỏ cà ri, ba kích…,Đặc biệt, ngài đực là một vị thuốc bổ dương quý được sử dụng trong các bài thuốc cổ truyền dân tộc Dao chữa sinh lý yếu nam giới. Nhà khoa học Hàn Quốc Hong-Geun Oh đã chứng minh tác dụng hiệu quả của ngài đực cho nam giới sinh lý yếu thông qua các thử nghiệm lâm sàng (Effects of male silkworm pupa powder on the erectile dysfunction by chronic ethanol consumption in rats) như sau:

        Theo nhà khoa học Hong-Geun Oh, NO là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng nhất, làm trung gian cho sự thư giãn và bơm máu vào thể hang gây cương cứng. Sử dụng Ngài đực trong 8 tuần, làm mức NOs và nitrit tăng lên, làm tăng sinh tổng hợp NO tự nhiên, giúp tăng cường khả năng cương dương và kéo dài thời gian giao hợp

        Thí nghiệm của  Hong-Geun Oh đã chứng minh ngài đực có tác dụng bổ thận, làm tăng cường testosterone tự nhiên trong huyết thanh lên 19% sau 3 tuần sử dụng. Testosterone tăng cao giúp tăng cường ham muốn, tăng cường chức năng thận, kích thích sinh tinh và tăng cường cơ bắp, ngăn ngừa lão hóa.

        Ngài đực còn làm tăng GSH ( một chất chống oxy hóa, tác dụng bảo vệ tế bào dương vật khỏi các chất độc), làm giảm quá trình peroxy hóa lipid và ức chế tổn thương tế bào dương vật. Từ đó cải thiện chức năng cương dương sinh lý và ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục

Xịt Xmarvel spray – giải pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm Xmarvel Spray được nghiên cứu và sản xuất tại Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc với nguyên liệu chọn lọc kỹ càng như: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Sâm cau, Nhân sâm và các loại dược liệu khác. Xmarvel spray giúp các dược chất có trong dược liệu hấp thu nhanh chóng qua da vào dương vật, đi đâu đến tế bào đích mà không cần phải qua hệ tiêu hoá, gây giảm tính nhạy cảm vùng dương vật một cách nhanh chóng và kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, Xmarvel spray không chỉ có tác dụng tại chỗ tức thì như các sản phẩm thông thường khác, các thành phần dược liệu trong sản phẩm như nhục thung dung, dâm dương hoắc, sâm cau còn có tác dụng phục hồi chức năng sinh lý  của thận, giúp bổ dương, hỗ trợ cải thiện triệu chứng sinh lý yếu, liệt dương từ tận gốc của vấn đề. Sản phẩm sử dụng các dược liệu tự nhiên được đúc rút và chọn lọc cả hàng ngàn năm nay nên vô cùng an toàn đối với người sử dụng.

Xịt chống xuất tinh sớm Xmarvel Spray có hiệu quả nhanh chóng bắt nguồn từ các dược liệu được lựa chọn kỹ càng và kết hợp phù hợp với nam giới Việt:

Advertisement

        Nhục thung dung: Theo kết quả nghiên cứu Y học cho thấy nhục thung dung chứa hàm lượng hoạt chất sinh học phong phú như: Boschnaloside, Orobanin, Betaine, nhiều loại axit hữu cơ… có tác dụng kích thích điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục suy giảm tuyến thượng thận. Đặc biệt, chúng hoạt động như hormone sinh dục, tăng cường khả năng cương dương và ham muốn tình dục. Từ đó hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương

        Sâm cau: Các nhà khoa học đã chứng minh rễ sâm cau có hoạt tính tương tự hormone sinh dục nam, kích thích miễn dịch, giúp tăng cường chất lượng tinh trùng. Sâm cau được sử dụng nhiều trong điều trị, giúp bổ dương, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương và sinh lý yếu.

        Ngoài ra các thành phần như Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Nhân sâm còn thấm sâu vào vùng da khi xịt, có tác dụng phục hồi chức năng sinh lý, bồi bổ và nâng cao chức năng sinh dục một cách an toàn và lành tính

Sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm Xmarvel Spray, được Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc thực hiện nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm là kết quả của sự kế thừa phát triển thành công các bài thuốc cổ phương dân tộc vào trong sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật bản, và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Xmarvel Spray là giải pháp chống xuất tinh sớm được hàng hàng ngàn khách hàng ưa chuộng về tính an toàn, và hiệu quả khi sử dụng.

Advertisement
Chuyên mục: Sức KhỏeSức Khỏe Giới Tính

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất