Roi là gì? Bật mí cách tính và bí quyết tăng roi không thể bỏ lỡ

22/04/2023 09:21

Dù bạn là một nhà đầu tư mới tập tành trong thị trường hay đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư đáng kể, việc hiểu và áp dụng chỉ số roi là rất quan trọng. Vậy roi là gì? Chỉ số này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác tỷ suất lợi nhuận đầu tư trên mỗi đơn vị vốn đầu tư của doanh nghiệp, qua đó cung cấp thông tin quan trọng về tình hình phát triển của doanh nghiệp trong cả ngắn và dài hạn. 

Role là gì? Ý nghĩa, ví dụ và các thuật ngữ liên quan đến role

07/04/2023 08:58

Trong thế giới hiện đại của công nghệ và truyền thông, từ role đã trở thành một khái niệm rất phổ biến. Có nhiều cách hiểu khác nhau về từ này và nó được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Vậy từ role là gì? Trong bài viết sau chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa của từ role và xem cách mà từ này được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Rela là gì? Tiết lộ ý nghĩa đặc biệt và cách thiết lập rela

02/04/2023 08:58

Trên nền tảng mạng xã hội facebook, thuật ngữ rela đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ rela là gì và cách để thiết lập nó trên trang cá nhân của mình. Vì vậy để hiểu rõ ý nghĩa của thuật ngữ này và đảm bảo giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân mình hãy tham khảo những nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

Gardasil 9 là gì? Ai nên tiêm gardasil 9 và tác dụng phụ cần biết

25/03/2023 17:00

HPV là một loại virus rất phổ biến và có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho cả nam và nữ. Gardasil 9 nổi lên là vắc xin có tác dụng phòng ngừa các bệnh liên quan đến HPV, đã được khuyến cáo sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhưng nhiều người vẫn chưa có đầy đủ thông tin về gardasil 9 là gì? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn đọc về loại vắc xin này và tác dụng đối với cơ thể. 

5t là gì? Vai trò của 5t trong việc kiểm soát dịch Covid-19

23/03/2023 09:30

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn ra phức tạp, thông điệp 5t của Bộ Y tế Việt Nam được xem là một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan của virus và bảo vệ sức khỏe công động. Vậy 5t là gì và tại sao thông điệp này được coi là biện pháp phòng chống hiệu quả nhất để ngăn chặn sự lây lan của virus qua đường hô hấp và tiếp xúc với bề mặt. Tất cả sẽ được bài viết sau đề cập và trình bày chi tiết, mời bạn đọc theo dõi.

Giải thích a là gì trong vật lý? Tiết lộ công thức tính ký hiệu a

22/03/2023 09:00

Trong vật lý, sử dụng các ký hiệu hoặc biểu tượng khác nhau để biểu diễn các đại lượng là điều rất phổ biến. Thông qua việc sử dụng các ký hiệu và biểu tượng này, ta có thể đơn giản hóa và dễ dàng thực hiện các phép tính. Vậy a là gì trong vật lý? Bài viết này sẽ đề cập chi tiết về ký hiệu a và ý nghĩa của nó trong vật lý, mọi người cùng khám phá. 

Email là gì? Cách đăng ký email miễn phí và sử dụng hiệu quả

20/03/2023 09:43

Email là một khái niệm rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về email và tầm quan trọng của nó đối với việc giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi email là gì cũng như giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản về email và cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu. 

Ura là gì? Tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của ura

18/03/2023 09:01

Từ ura được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của người dân Nga để thể hiện sự phấn khích, hân hoan, hoan nghênh hoặc cổ vũ của con người trong những thời điểm đặc biệt. Đây là một từ rất phổ biến và thường được dùng trong các dịp lễ kỷ niệm, trong các trận đấu thể thao hoặc khi có tin vui,... Tuy nhiên để hiểu rõ ura là gì và cách sử dụng từ khóa này để cho hiệu quả tốt nhất, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Tin xem nhiều