Giờ trùng phút là gì? Ý nghĩa giờ trùng phút

Nguyễn Mai 58

Có khi nào, vô tình một khoảnh khắc nào đấy bỗng bạn nhìn vào đồng hồ của mình hiển thị đang trùng giờ trùng phút với nhau. Liệu bạn có thắc mắc rằng, những con số này có phải là một tín hiệu mà vũ trụ muốn gửi đến cho bạn không? Vậy ý nghĩa giờ trùng phút là như thế nào? Hãy cùng Tuổi trẻ và Sắc đẹp tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé. 

1. Giờ trùng phút là gì?

Giờ trùng phút là gì? Là lúc kim phút và giờ cùng chỉ về một số nhất định. Điều này có thể thấy rõ nhất là khi bạn xem giờ trên điện thoại hoặc đồng hồ điện tử. Nhiều người cho rằng nếu bạn bất chợt nhìn thấy giờ trùng phút thì có người đang nhớ mình. Không chỉ có như vậy, những số này có nhiều ý nghĩa hơn thế. Vậy ý nghĩa giờ trùng phút của những con số đó là gì? 

Giờ trùng phút là gì?
Giờ trùng phút là gì? Là lúc kim phút và giờ cùng chỉ về một số nhất định

2. Ý nghĩa giờ trùng phút

Bạn có tò mò về khoảnh khắc giờ trùng phút hay giờ trùng phút ngược lại không? Sự thật chúng có rất nhiều ý nghĩa bí ẩn đằng sau những con số ấy. Cùng khám phá ngay nhé!

2.1. Trùng giờ trùng phút

Như đã biết thì giờ trùng phút là chỉ thời gian với con số ngẫu nhiên trùng nhau. Nó không đơn giản chỉ thể hiện khung giờ đẹp mà còn có những ý nghĩa mà chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ!

2.1.1. Ý nghĩa giờ trùng phút của 00:00 là gì?

Con số 0 là biểu tượng của sự trống rỗng. Tuy nhiên nó cũng mang ý nghĩa về tiềm năng vô hạn. Con số này muốn gửi đến bạn rằng bạn hãy buông bỏ những gánh nặng mà đang tạo áp lực lên mình. Đồng thời, hãy tỉnh táo khi bạn đưa ra một quyết định quan trọng.

2.1.2. Giờ và phút trùng 01:01

Số 1 đại diện cho sự tham vọng cùng với khả năng lãnh đạo. Nếu bạn vô tình thấy đồng hồ của bạn đang chỉ số 01:01. Thì là điềm báo thôi thúc bạn cần phải quyết đoán hơn trong các kế hoạch của mình.

2.1.3. Thấy giờ trùng phút 02:02

Ý nghĩa giờ trùng phút?
Giờ trùng phút 02:02

Số 2 thể hiện cho tính hai mặt, cho các cặp đôi, cho tình yêu đôi lứa. Trong tình huống này, có thể mối quan hệ của bạn với một người nào đó đang trở nên stress, căng thẳng. Ngoài ra, nó còn nhắc bạn rằng, có thể ai đó đang che giấu bí mật với bạn. Vì vậy hãy trở nên cảnh giác với những thái độ không rõ ràng.

2.1.4. Ý nghĩa giờ trùng phút 03:03

Ý nghĩa giờ trùng phút của 03:03, đây chính là thông điệp quan trọng dành cho bạn rằng đừng đặt quá nhiều sự tin tưởng vào mọi người xung quanh. Tuy số 3 biểu tượng của sự thân thiện nhưng ở đây, vũ trụ đang muốn cảnh báo bạn về những mối quan hệ không tốt.

2.1.5. Giờ trùng phút 04:04

Ý nghĩa giờ trùng của 04:04, con số này đại diện cho sự bạo lực. Ngoài ra, số 4 còn biểu tượng cho sự thiếu linh hoạt trong cuộc sống. Nếu như bạn tình cờ nhìn thấy giờ trùng phút con số này xuất hiện nhiều lần, bạn hãy nên cảnh giác vì có thể ai đó đang mưu tính chuyện không hay sau lưng của bạn.

2.1.6. Giờ và phút trùng 05:05

Ý nghĩa giờ trùng phút con số này khá thú vị, có thể có ai đó đang có tình cảm và cố gắng để lấy lòng bạn. Ngoài ra, con số 5 được cho là liên quan đến sự mới mẻ và các ý tưởng lớn.

2.1.7. Giờ trùng phút 06:06 có người nhớ mình

Số 6 đại diện cho người rất giàu tình thương, nhạy cảm và trung thành. Nếu bạn nhìn thấy con số giờ trùng giờ này xuất hiện nhiều lần, đó là dấu hiệu mong muốn bạn dành nhiều tình thương cho bản thân bạn hơn. Đồng thời, cũng có thể ai đó đang cực kỳ quan tâm đến bạn.

2.1.8. trùng phút 07:07

Số 7 là biểu tượng cho sự thông minh. Nếu bạn thấy con số này nghĩa là bạn hãy áp dụng thật hiệu quả những kiến thức mà bạn có được vào trong cuộc sống.

trùng giờ trùng phút
Giờ trùng phút 07:07

2.1.9. Ý nghĩa giờ trùng phút 08:08

Ý nghĩa giờ trùng phút này, nghĩa là bạn hãy trở thành những bà hoàng và ông vua của chính cuộc đời bạn. Bởi, số 8 biểu tượng cho tiền tài và tham vọng.

2.1.10. 09:09 ý nghĩa giờ trùng phút là gì?

Số 9 được biểu tượng là tính nhân văn, lòng vị tha. Nếu bạn hay nhìn thấy con số này nghĩa là bạn nên yêu thương và hãy cho đi nhiều hơn. Hơn thế nữa, bạn sẽ sắp sửa đón nhận một tình bạn đẹp bước vào cuộc đời của mình.

2.1.11. Giờ và phút trùng 10:10

Nếu con số giờ trùng phút 10:10 xuất hiện lặp đi lặp lại ở cuộc sống của bạn, chứng tỏ tình yêu sắp đến với bạn. Sự tự tin và vận may đang đến với bạn, ai đó đang có tình cảm với bạn, điều bạn cần làm là hãy để ý xung quanh và tìm ra những hướng đi phù hợp cho mình.

2.1.12. Ý nghĩa giờ trùng phút 11:11

Nếu bạn thấy giờ trùng phút đặc biệt nhất 4 con số 1 xuất hiện, thì đây là dấu hiệu chuyện tình cảm của bạn đang ở một giai đoạn thăng hoa. Đồng thời, đây còn là dấu hiệu cho thấy bạn đang thu hút những điều tích cực đến với cuộc sống, vậy nên hãy cởi mở đón nhận và nắm bắt cơ hội.

2.1.13. Ý nghĩa giờ trùng phút 12:12

Bạn hãy thật chú ý khi con số này xuất hiện nhé, bởi đây là khoảnh khắc thích hợp để đưa ra 1 điều ước. Đồng thời, đây cũng là điềm ẩn chứa nhiều tiềm năng vô hạn. Bạn hãy trau dồi trí tuệ và trực giác của mình để phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân thật tốt.

2.1.14. Giờ trùng phút 13:13

Con số giờ trùng phút lặp lại 13:13 là dấu hiệu cho thấy những ước mơ của bạn sẽ sắp trở thành hiện thực. Tất cả sự cố gắng của bạn từ trước đến nay sẽ có kết quả và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với bản thân.

2.1.15. Giờ đôi 14:14

Ý nghĩa giờ trùng phút của con số này đại diện cho sự tự tin, kiên định và bền bỉ. Nếu bạn nhìn thấy con số này xuất hiện khi đang cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi. Thì đây là dấu hiệu bạn nên tiếp tục cố gắng, bởi sự kiên định mới chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công.

2.1.16. Ý nghĩa giờ trùng phút 15:15

Khi thấy con số này đập vào mắt bạn nhiều lần, đây là dấu hiệu bạn nên ngừng viện lý do của sự lười biếng. Hãy cố gắng sống hết mình với những đam mê của bản thân.

2.1.17. Giờ và phút trùng 16:16

Khi con số này xuất hiện ở trên đồng hồ, chứng tỏ bạn đang chứa rất nhiều sự tiêu cực ở trong người. Khi nào mà bạn loại bỏ đi được những cảm xúc tiêu cực đó thì bạn sẽ thu hút rất nhiều điều tốt đẹp và nhiều người mới sẽ đến với cuộc sống của bạn.

2.1.18. Giờ trùng phút 17:17

Ý nghĩa của giờ này có thể mang dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn sẽ gặp trục trặc. Hãy tập trung vào sức mạnh bên trong để vượt qua những vấn đề sắp nảy sinh.

2.1.19. Giờ và phút trùng 18:18

Đây là con số thể hiện sự thấu hiểu ý nghĩa của tình yêu, về sự hy sinh và niềm hạnh phúc trong một mối quan hệ. Bạn hãy trở nên chín chắn hơn trong chuyện tình cảm. Và để mọi thứ diễn ra một cách thật nhẹ nhàng.

2.1.20. Giờ đôi 19:19

Số giờ trùng phút 19:19 xuất hiện, đây chính là lời khuyên cho bạn rằng hãy kiên nhẫn hơn. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách thật tự nhiên, rồi thành quả bạn nhận lại sẽ rất xứng đáng.

2.1.21. Giờ trùng phút 20:20

ý nghĩa giờ trùng
Giờ trùng phút 20:20

Ý nghĩa của con số này là càng ít tỏ ra hào nhoáng thì bạn sẽ càng dễ thu hút sự chú ý hơn. Ngoài ra, bạn còn đang được ai đó để ý và họ sẽ bày tỏ tình cảm với bạn một cách chân thành.

2.1.22. 21:21 giờ trùng phút có ý nghĩa gì?

Nếu bạn thấy giờ trùng phút này có nghĩa là một điều gì đó lớn lao sắp sửa đến mang lại thành công cho bạn. Hãy đón nhận thành quả này sau những nỗ lực hết mình của bạn trong những ngày tháng vừa qua.

2.1.23. Giờ và phút trùng 22:22

Con số này mang dấu hiệu cho bạn biết rằng sắp có một cuộc gọi đến từ một người mà bạn yêu thương. Ngoài ra, bạn hãy yêu thương và giúp đỡ mọi người. Rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng đến với bạn.

2.1.24. giờ trùng phút 23:23 có ý nghĩa gì?

Đây dấu hiệu cho thấy một nửa của bạn đang cần bạn quan tâm đến họ hơn, họ đang muốn được ở cạnh và trò chuyện cùng bạn nhiều. Ngoài ra, bạn cứ tin tưởng vào chính bản thân mình.

2.2. Giờ trùng phút ngược lại

Bên cạnh những con số giờ trùng phút giống nhau mà bạn biết. Đôi khi bạn cũng sẽ vô tình trông thấy những con số lặp lại ngược nhau xuất hiện trên đồng hồ hay trên chiếc điện thoại thông minh. Vậy ý nghĩa giờ trùng phút ngược lại như vậy là gì? Cụ thể:

 • Ý nghĩa giờ trùng phút ngược lại của 01:10 là có nhiều điều cực kì thú vị ở phía trước đang chờ bạn khám phá
 • Ý nghĩa của 02:20: Nếu bạn đang chờ đợi tin tức gì đó quan trọng thì con số này đang báo hiệu cho rằng bạn sẽ nhận được những tin tốt lành
 • Ý nghĩa của 03:30: “Theo tình tình trốn, trốn tình tình theo” đây chính là câu nói phù hợp với hiện tại của bạn nhất
 • Ý nghĩa của 04:40: Nếu nhìn thấy những con số này trùng lặp ngược nhau khá nhiều lần, thì đây chính là lời cảnh tỉnh dành cho bạn, sự vô tâm của bạn đã khiến người nào đó bị tổn thương
 • Ý nghĩa của 05:50: Đây chính là có một điều bất ngờ dành cho bạn sắp xuất hiện, chúng sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn
 • Ý nghĩa giờ trùng phút ngược lại của 10:01: Sắp tới bạn sẽ kết giao với một người quyền lực và cực kỳ giàu có ở thời gian tới
 • Ý nghĩa của 12:21: Bạn hãy thận trọng khi liên tục nhìn thấy con số 12:21 ở đồng hồ, bởi vì đây là một dấu hiệu không may mắn
 • Ý nghĩa của 13:31: Đây không phải là một điềm tốt đối với bạn, có chút nguy hiểm đang đến với bạn
 • Ý nghĩa của 14:41: Sắp tới bạn sẽ được tặng một bất ngờ từ người thân hoặc được tặng một món quà vô cùng giá trị 
 • Ý nghĩa của 15:51: Hiện tại bạn đang có người thầm thương trộm nhớ và người này rất muốn cùng bạn xây dựng một mối quan hệ dài lâu
 • Ý nghĩa của 20:02: Hiện đang có một ai đó đang nhớ bạn da diết, họ muốn gặp và ôm lấy bạn
 • Ý nghĩa của 21:12: Bạn sắp có một kết giao, hợp tác làm ăn,… nào đó đang đến với bạn
 • Ý nghĩa của 23:32: Hiện tại có vẻ như sức khỏe của bạn đang không được tốt lắm

3. Ý nghĩa số thiên thần

Thần số học, mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng, từ ngày tháng năm sinh hay từ những con số mà bạn thường xuyên bắt gặp ở cuộc sống hằng ngày. Nói đơn giản hơn, số thiên thần là những chuỗi số lặp lại mà bạn hay nhìn thấy. Vậy ý nghĩa của những con số ý là gì?

ý nghĩa số thiên thần
Các con số thiên thần

 3.1. Số thiên thần 111

Nếu mà bạn nhìn thấy con số 111 liên tục, con số đó ám chỉ rằng những suy nghĩ của bạn sẽ có thể trở thành hiện thực. Vì vậy, điều quan trọng đó là hãy chú ý đến những cảm xúc của bản thân. Bạn có đang suy nghĩ tiêu cực không?

Một khởi đầu mới tích cực sẽ không thể trở thành hiện thực nếu như bạn đang giữ sự hoài nghi ở bản thân. Hãy giải phóng những điều đang khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hãy để bạn có thể biến những điều bản thân mình mong muốn thành hiện thực.

3.2. Số thiên thần 222

Nếu vô tình bạn luôn nhìn thấy số 222 ở trong cuộc sống của mình. Điều đó cho thấy rằng cuộc sống của bạn đang bị mất cân bằng ở một điều nào đó. Đó có thể là về mặt tình cảm, thể chất hoặc tinh thần. Có thể là bạn đang phải làm việc quá nhiều, cống hiến quá nhiều trong một mối quan hệ của mình với người khác. 

Hay nỗ lực quá nhiều vào những việc mà không mang lại sự thoải mái cho bạn. Con số này xuất hiện để nhắc nhở bạn rằng hãy sống chậm lại. Và bắt đầu những thay đổi nhỏ nhất để bản thân của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

3.3. Số thiên thần 333

Nếu con số 333 liên tục xuất hiện ở trong cuộc sống của bạn. Điều đó cho thấy bạn đang được thúc đẩy tìm ra mục đích sống của bản thân mình. Bạn sinh ra ở trên cuộc đời này với những khả năng và tài năng độc đáo. Đồng thời, bạn cũng rất có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nhưng bạn lại không phát huy được tối đa khả năng đó của mình. Ý nghĩa con số này là bạn không nên nghi ngờ về bản thân bạn. Hãy đi lên phía trước vì bạn luôn được vũ trụ ủng hộ.

3.4. Số thiên thần 444

Nếu bạn nhìn thấy con số 444 thường xuyên, điều đó có nghĩa cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Con số này xuất hiện mong muốn gửi đến cho bạn thông điệp rằng không nên bỏ cuộc vào lúc này. Hãy tiếp tục kiên trì, kiên nhẫn và cố gắng làm những gì mình đã làm. Hãy cứ tiếp tục và bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

3.5. Số thiên thần 555

Khi tần suất của số 555 xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhiều. Thì đã đến lúc để bạn thay đổi cuộc sống của mình. Sự thay đổi này sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ và vũ trụ đang mở đường cho bạn một khởi đầu mới. Bạn đang được hướng đến một tương lai tốt đẹp, một cuộc sống thoải mái hơn. Và đây cũng chính là thời điểm bạn cần buông bỏ những thứ không còn phù hợp với bạn nữa.

3.6. Số thiên thần 666

Con số thiên thần 666 sẽ thường xuất hiện khi bạn đang cống hiến quá nhiều, cho dù đó là về mặt tình cảm, thể chất hay tinh thần. Đã đến lúc bạn nên thay đổi quan điểm. Bạn nên bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực và buông bỏ những điều khiến bạn không vui. Đồng thời, bạn cần tận hưởng cuộc sống, thư giãn nhiều hơn và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

3.7. Số thiên thần 777

Đây là một con số mang năng lượng khá là cao. Nếu bạn thường xuyên nhìn nó, thì đây chính là thông điệp gửi tới bạn. Sắp tới sẽ có một sự tiến hóa đang đến với bạn trong cuộc sống. Nếu bạn đang cảm thấy mất hy vọng và nghi ngờ về tương lai của mình, con số thiên thần này nói rằng mọi thứ rồi sẽ ổn. Hãy khai thác tiềm năng của bản thân và dùng chúng để giúp đỡ những người xung quanh.

3.8. Số thiên thần 888

Nếu nhìn thấy con số 888 xuất hiện liên tục thì đó không phải là một sự ngẫu nhiên. Mà nó đang mang dấu hiệu cho sự phong phú, dồi dào về vật chất sắp đến với bạn. Bạn đã và đang hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc, giữ một thái độ tích cực. Và phần thưởng đang đến với bạn. 

ý nghĩa của các số thiên thần
Số thiên thần 888

3.9. Số thiên thần 999

Nếu bạn nhìn thấy số 999 xuất hiện. Đây chính là lời thông báo rằng một chương trong cuộc sống của bạn sắp kết thúc. Và một chương mới đang chuẩn bị mở ra. Có lẽ bạn đã trải qua một giai đoạn rất mệt mỏi và khó khăn. Giai đoạn này mở ra sẽ cho bạn nhiều cánh cửa hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng những gì bạn đã trải qua và những bài học bạn có được sẽ giúp bạn tốt hơn.

Ý nghĩa giờ trùng phút của con số đã được Tuổi trẻ và Sắc đẹp lí giải qua bài viết. Những thông tin được chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc khi bắt gặp số trùng lặp trên đồng hồ nhé.

Chuyên mục: Thời gian

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất