Kiểu tóc layer nữ mặt tròn đình đám nhất giúp bạn xinh như gái Hàn

Nguyễn Mai 865
Nội dung bài viết

Những cô nàng mặt tròn thường mong muốn bản thân có gương mặt nhỏ gọn, mặt V-line. Tóc layer là kiểu tóc phù hợp để chị em che đi phần nào gương mặt tròn trịa. Đây là kiểu tóc được các tín đồ làm đẹp yêu thích trong thời gian gần đây vì tính trẻ trung và phù hợp với cô nàng cá tính. Dưới đây là 38 kiểu tóc layer nữ mặt tròn.

Tóc layer thích hợp cho gương mặt tròn không?

Thời đại người người nhà nhà chuộng cằm V-line thì khuôn mặt tròn bỗng trở thành “nhược điểm”. Những cô nàng có khuôn mặt tròn đầy sẽ luôn tìm cách để gương mặt trở nên thon gọn và trẻ trung hơn. Để làm điều đó nhanh nhất thì cắt tóc layer là một cách làm hiệu quả. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn và làm bạn trẻ hơn tuổi thật. Chính vì thế, đây là kiểu tóc sinh ra để dành cho cô nàng có gương mặt tròn.

Layer là kiểu tóc có độ dài không bằng nhau mà theo từng lớp. Chính vì thế, phần tóc sẽ ôm trọn khuôn mặt. Nếu tìm được kiểu tóc layer phù hợp, thậm chí các chị em có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo và trở nên xinh đẹp chuẩn gái Hàn.

38 kiểu tóc layer nữ mặt tròn đang trở thành hot trend hiện nay

Chị em hãy tham khảo các kiểu tóc layer đình đám dưới đây để tìm ra cho mình một kiểu tóc phù hợp. 

1. Tóc layer nữ mặt tròn có mái tóc mỏng

Mái tóc mỏng thì tóc layer sẽ giúp “đánh lừa thị giác” rằng bạn có một mái tóc cũng khá dày và bồng bềnh. Các lớp so le nhau sẽ tạo cho tóc có độ phồng tự nhiên chứ không xẹp xuống như tóc tự nhiên. Chính vì thế, tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng là một lựa chọn sáng suốt. Hơn nữa, khuôn mặt tròn của bạn sẽ có phần thanh thoát và trẻ trung hơn.

Tóc layer phù hợp với cô nàng mặt tròn có mái tóc mỏng
Tóc layer phù hợp với cô nàng mặt tròn có mái tóc mỏng

2. Mặt tròn trán cao cắt tóc layer

Ngay cả khi bạn có gương mặt với vầng trán cao thì tóc layer vẫn là một lựa chọn tối ưu. Đặc điểm của mái tóc này sẽ giúp chị em cân bằng lại các đường nét trên khuôn mặt, tạo tỉ lệ cân đối hơn. Chính vì thế mà kiểu tóc layer này sẽ giúp bạn có một gương mặt trông xinh đẹp và cá tính hơn.

Để mái giúp che đi trán cao tốt hơn
Để mái giúp che đi trán cao tốt hơn

3. Tóc layer nữ mặt tròn uốn cụp đuôi

Tóc layer uốn cụp đã nổi lên như một trào lưu tóc và được các chị em nồng nhiệt đón nhận. Đây là kiểu tóc có sự đột phá, giúp mái tóc có điểm nhấn nổi bật hơn. Đồng thời cũng giúp các cô nàng trở nên nữ tính hơn với kiểu tóc sang chảnh. Khi buộc lên, phần đuôi tóc so le sẽ tạo thành lớp tóc xoăn rất đẹp mắt.

Uốn cụp đuôi tóc sau khi tỉa layer chuẩn Hàn Quốc
Uốn cụp đuôi tóc sau khi tỉa layer chuẩn Hàn Quốc

4. Tóc ngang lưng layer cho mặt tròn

Tóc ngang lưng phù hợp với nhiều người vì độ dài vừa phải và dễ tạo kiểu. Cắt tóc layer nữ mặt tròn với mái tóc ngang lưng thật sự là mái tóc đẹp nhất trong các kiểu layer. Vì có độ dài vừa phải nên các lớp layer sẽ đều và mềm mại hơn. Chính vì thế mà gương mặt tròn cũng thon gọn và trẻ trung hơn.

Tóc dài ngang lưng tỉa layer đơn giản
Tóc dài ngang lưng tỉa layer đơn giản

5. Kiểu tóc layer cho khuôn mặt nhỏ

Những chị e có khuôn mặt nhỏ thì có thể cắt tóc layer nhưng chú ý phần tóc mái. Để khuôn mặt trở nên sáng và tươi trẻ hơn thì nên cắt tóc layer qua vai và không để mái. Kiểu tóc layer nữ mặt tròn này vừa giúp tôn lên các đường nét thanh tú trên gương mặt, vừa giúp tạo nên sự cá tính và trẻ trung hơn.

Tỉa tóc layer tôn lên sự dễ thương của khuôn mặt nhỏ
Tỉa tóc layer tôn lên sự dễ thương của khuôn mặt nhỏ

6. Che khuyết điểm mặt to tròn bằng tóc layer

Khuôn mặt to tròn thường khiến các chị em tự ti. Vì thế kiểu tóc layer là giải pháp rất hữu ích cho khuôn mặt này khi có thể che được phần nào khuyết điểm. Các cô nàng hoàn toàn có thể cắt thêm phần mái dài kết hợp với tóc layer cho mặt tròn bớt đi các đường nét thô cứng và thon gọn hơn.

Tóc layer nữ giúp che đi khuôn mặt to tròn
Tóc layer nữ giúp che đi khuôn mặt to tròn

7. Tóc layer nữ mặt tròn béo

Kiểu tóc layer sẽ giúp che đi khuyết điểm béo trên khuôn mặt. Nên để mái tóc dài qua vai hoặc ngang lưng để gương mặt có phần thon dài hơn. Các lớp tóc tạo sự bồng bềnh kết hợp với mái dài hàn quốc sẽ che đi khuyết điểm gương mặt béo. Sở hữu mái tóc này sẽ giúp chị em tự tin hơn cũng như xinh giống gái Hàn Quốc.

Tóc layer xoăn nhẹ cũng là kiểu tóc che khuyết điểm
Tóc layer xoăn nhẹ cũng là kiểu tóc che khuyết điểm

8. Kiểu tóc layer mặt tròn học sinh

Đối với lứa tuổi học sinh thì kiểu tóc layer vẫn hoàn toàn phù hợp. Các cô bé hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc layer nhẹ nhàng để có được sự tự nhiên đúng nhất với lứa tuổi. Nếu mái tóc quá mỏng, bạn hãy chú ý chỉ layer nhẹ phần đuôi để giữ được độ dày tối đa cho tóc.

Kiểu tóc nhẹ nhàng tự nhiên đậm chất học sinh

9. Tóc lob layer cho mặt tròn

Cho những ai thích sự cá tính và trẻ trung thì tóc lob là một lựa chọn rất phù hợp. Mái tóc ngắn này sẽ giúp chị em có khuôn mặt tròn tự tin hơn vì khả năng làm thon gọn khuôn mặt. Các lớp tóc sẽ phần nào che đi được hai bên mặt nên sẽ tạo cảm giác mặt nhỏ và trẻ trung hơn.

Tóc lob layer cá tính cho nữ
Tóc lob layer cá tính cho nữ

10. Layer mặt tròn uốn xoăn

Tóc layer cho nữ mặt tròn uốn xoăn là kiểu tóc rất thịnh hành. Một kiểu tóc vừa thời thượng trẻ trung lại vừa nữ tính. Kiểu tóc layer làm xoăn sẽ tăng độ bồng bềnh cho tóc hơn. Kết hợp nhuộm màu thì chắc chắn bạn sẽ có một vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ.

Tóc layer xoăn trẻ trung cho nữ mặt tròn
Tóc layer xoăn trẻ trung cho nữ mặt tròn

11. Tóc layer kết hợp mái thưa cho nữ mặt tròn

Nếu bạn thích sự ngây thơ, trong trẻo thì tóc layer nữ mặt tròn mái thưa là lựa chọn thích hợp. Kiểu tóc này làm khuôn mặt thon gọn hơn cũng như có phần nữ tính hơn. Chính vì thế tạo cảm giác đường nét khuôn mặt mềm mại hơn. Đây cũng là mái tóc được đa số các người đẹp xứ kim chi yêu thích.

Tóc layer kết hợp mái thưa
Tóc layer kết hợp mái thưa

12. Tóc nữ ngắn layer mái bay

Tóc ngắn kết hợp với mái bay sẽ tạo nên mái “không thể hợp hơn” dành cho các cô nàng mặt tròn. Tóc ngắn vừa trẻ trung cá tính, cộng thêm mái bay che bớt phần mặt tròn. Chính vì thế mà chị em sẽ có khuôn mặt với nét đẹp vừa cá tính, vừa trẻ trung lại không kém phần xinh đẹp.

Tóc layer kết hợp mái bay trẻ trung
Tóc layer kết hợp mái bay trẻ trung

13. Tóc xoăn sóng layer mái bằng cho mặt tròn

Kiểu tóc cá tính này rất hợp với phong cách ngầu của các chị em yêu thích sự cá tính. Đặc biệt là tóc ngắn xoăn sóng kết hợp với mái bằng, chị em có thể kết hợp thêm trang điểm đậm rồi kết hợp trang phục. Đây thực sự là kiểu tóc sinh ra cho chị em có cá tính mạnh mẽ.

Mái bằng trẻ trung kết hợp tóc layer
Mái bằng trẻ trung kết hợp tóc layer

14. Tóc layer nữ mặt tròn mái lệch

Tóc layer uốn cụp cùng với mái lệch sẽ tạo nên một phong cách hết sức tiểu thư. Kiểu tóc này rất hợp với người phụ nữ thích sự nhẹ nhàng, giản dị mang nhiều nét truyền thống. Khuôn mặt tròn cũng trở nên mềm mại hơn nhờ mái lệch giảm sự góc cạnh của khuôn mặt.

Mái lệch cùng tỉa layer trẻ trung
Mái lệch cùng tỉa layer trẻ trung

15. Tóc layer nữ mái bằng mặt tròn

Mái tóc thẳng mặt tròn kết hợp với mái bằng nghe có vẻ đơn điệu nhưng thực chất lại rất đặc biệt. Tóc thẳng dài tỉa layer sẽ tạo độ mềm mại cùng với mái bằng đơn giản sẽ tạo nên kiểu tóc không cầu kì nhưng hết sức nữ tính. Để tăng độ cá tính, chị em có thể cắt mái bằng dày hơn.

16. Tóc layer nữ mặt tròn có mái uốn xoăn nhẹ

Chỉ cần cắt thêm phần mái là tóc bạn đã làm thay đổi cả gương mặt. Cắt tóc layer kết hợp với mái uốn xoăn nhẹ thực sự sẽ làm bạn lột xác với hình ảnh hoàn toàn mới. Kiểu tóc này rất phù hợp để đi chụp hình sống ảo với phong cách Hàn Quốc.

Tóc layer mái uốn xoăn Hàn Quốc
Tóc layer mái uốn xoăn Hàn Quốc

17. Mặt tròn cắt tóc layer làm xoăn Hàn Quốc

Tóc layer cho nữ mặt tròn bạn có thể tham khảo kiểu xoăn Hàn Quốc. Kiểu tóc này hiện đang là xu hướng tóc năm 2022. Bạn có thể lựa chọn tùy thích độ dài của mái tóc này. Vì tỉa layer nên chỉ cần đảm bảo không quá ngắn là bạn đã có một mái tóc siêu đẹp.

18. Tóc Bob layer nữ mặt tròn có mái

Tóc Bob là kiểu tóc rất cá tính. Vì có độ ôm vào mặt rất tốt nên nó giúp khuôn mặt tròn trở nên nhỏ gọn hơn. Đồng thời, đây là kiểu tóc rất cá tính, nên nếu muốn nổi bật hơn hãy nhuộm tóc thật màu sắc. Kết hợp với tóc mái cũng là một sự phá cách khá đặc biệt giúp cân bằng giữa nữ tính và cá tính.

Tóc bob layer cá tính cho nữ
Tóc bob layer cá tính cho nữ

19. Tóc layer nữ mặt tròn có mái tóc dài

Tóc layer kết hợp với mái dài chưa bao giờ lỗi mốt với những ai theo đuổi phong cách tối giản nhưng lịch sự trẻ trung. Tóc layer nữ mặt tròn sẽ giúp chị em thay đổi phong cách. Kiểu tóc này phù hợp với các chị em công sở thích phong cách tối giản.

20. Tóc layer nữ mặt tròn có mái trán cao

Trán cao là khuyết điểm khiến tỷ lệ khuôn mặt mất cân đối. Vì thế tỉa tóc layer kết hợp với một bộ mái sẽ giúp che đi khuyết điểm trán cao. Đồng thời kiểu tóc layer sẽ làm bạn trông trẻ hơn. Cắt kiểu tóc này, tỷ lệ khuôn mặt cũng trở nên cân đối hơn, nên xinh lên hay trẻ ra cũng là điều dễ hiểu.

Trán cao hợp với tóc layer có mái
Trán cao hợp với tóc layer có mái

21. Tóc layer nữ mặt tròn có mái trán ngắn

Trán ngắn cũng khiến các chị em tự ti hơn bởi từ xưa người ta đã cho rằng trán cao sẽ cho thấy sự thông minh. Với những người mặt tròn trán ngắn thì tóc layer sẽ giúp khuôn mặt tròn có phần mềm mại hơn. Phần trán cũng phần nào hài hòa hơn nên tổng thể khuôn mặt cũng sẽ xinh xắn hơn.

22. Tóc layer nữ ngắn không có mái mặt tròn to

Nếu khuôn mặt có tỷ lệ khá chuẩn thì mái tóc layer ngắn không có mái sẽ tôn lên các đường nét trên khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ giúp làm mỏng tóc cho những cô nàng có mái tóc dày. Việc cắt tỉa theo lớp sẽ làm mái tóc cụp lại, đồng thời mỏng và bồng bềnh hơn. Chính vì thế, tóc nữ layer ngắn rất hợp cho khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt gọn gàng hơn với tóc layer
Khuôn mặt gọn gàng hơn với tóc layer

23. Tóc tỉa layer uốn sóng có mái

Tóc layer nữ cho mặt tròn uốn sóng cùng với mái thưa sẽ giúp bạn có một mái tóc chuẩn Hàn Quốc. Xoăn sóng giúp bạn có mái bồng bềnh hơn. Phần mái thưa sẽ tạo nên sự thanh thoát cho gương mặt tròn. Chính vì thế, nếu bạn vẫn đang phân vân để tìm ra một kiểu tóc phù hợp thì tỉa tóc layer xoăn sóng với mái thưa là lựa chọn hoàn hảo.

24. Tóc tỉa layer uốn cụp có mái

Nếu bạn không thích tóc xoăn mà chỉ mong muốn một mái tóc vào nếp suôn mượt thì tỉa layer uốn chụp cũng là lựa chọn đáng thử. Tóc uốn cụp đuôi sẽ tạo độ tự nhiên nhất cho mái tóc. Đồng thời kiểu tóc này cũng giúp bạn trẻ trung hơn. Kết hợp thêm với mái dài hoặc mái thưa thì thực sự đây là kiểu tóc “đốn tim” các chị em.

Tóc layer uốn cụp đơn giản vô cùng tự nhiên
Tóc layer uốn cụp đơn giản vô cùng tự nhiên

25. Tóc tỉa layer ngắn

Nếu bạn là cô nàng thích tóc ngắn thì không thể bỏ qua tóc tỉa layer ngắn. Đây là kiểu tóc rất hợp cho cô nàng mặt tròn thích sự phá cách nhưng vẫn có đôi chút dễ thương. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải, chỉ vừa đến vai, kết hợp với tỉa layer sẽ làm tóc ôm vào mặt. Chính vì thế mà kiểu tóc này được rất nhiều cô gái lựa chọn để thay đổi diện mạo.

26. Tóc layer ngang lưng cho nữ mặt tròn 

Tóc layer nữ cho cô gái có mặt tròn tham khảo là kiểu tóc ngang vai. Kết hợp tỉa layer với độ dài tóc này sẽ khiến bạn có được mái tóc trẻ trung như những cô học sinh trung học. Kiểu tóc tuy đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Nếu yêu thích sự trẻ trung thì đây là kiểu tóc dành cho bạn.

Tóc layer ngang lưng nữ tính
Tóc layer ngang lưng nữ tính

27. Tóc bob tỉa layer

Những ai có thiên hướng tình cách tomboy thì không thể bỏ qua tóc layer cho nữ mặt tròn với mái tóc bob. Mái tóc này sẽ không buộc được bởi độ dài của tóc quá ngắn. Phần layer sẽ làm tóc ôm gọn lấy khuôn mặt giúp đường nét khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Đồng thời, kiểu tóc cá tính này rất hợp với ai có phong cách bụi bặm.

28. Tóc layer mặt vuông tròn

Tóc layer cho mặt vuông tròn sẽ giúp che đi phần góc cạnh. Đồng thời, kiểu tóc này sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn và cực kỳ hiện đại. Ngoài việc tỉa layer, bạn cũng có thể kết hợp tạo kiểu hay nhuộm màu để có được mái tóc ấn tượng hơn. Khuôn mặt vuông tròn nên lựa chọn độ dài tóc vừa phải, không nên để quá ngắn.

Tóc trẻ trung hợp với mặt vuông tròn
Tóc trẻ trung hợp với mặt vuông tròn

29. Tóc layer nữ ngắn nhuộm màu

Một kiểu tóc vô cùng Hàn Quốc mà chị em có thể tham khảo là tóc dài tỉa layer cho nữ mặt tròn kết hợp với nhuộm màu nổi bật. Để kiểu tóc thêm phần ấn tượng, hãy lựa chọn các màu sắc như đỏ ánh tím, đỏ hồng, ranh rêu hay nâu sữa là các màu được ưa chuộng hiện nay. Các màu tóc này hứa hẹn một mái tóc mới vô cùng cháy.

30. Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Đây là kiểu tóc rất cá tính có sự kết hợp giữa tóc layer và mullet. Kiểu tóc này sẽ cắt sát ở hai bên và tỉa layer ở phần gáy và phần mái. Nếu yêu thích phong cách cực ngầu thì kiểu tóc này bạn nhất định phải thử. Kiểu tóc này bạn có thể tùy chọn độ dài yêu thích, tuy nhiên nên chọn tóc ngắn vì sẽ ngầu hơn.

Kiểu tóc layer các tính cho nữ
Kiểu tóc layer các tính cho nữ

31. Tóc layer trán ngắn mặt tròn

Mặt tròn trán ngắn thì nên lựa chọn kiểu tóc gì? Chắc chắn là tóc layer với độ dài vừa phải. Để khuôn thanh thoát hơn thì tóc layer sẽ giúp tỷ lệ khuôn mặt cân đối hơn. Trán thấp chị em không nên để mái hoặc để mái quá dày vì nó sẽ làm khuôn mặt có phần ngắn lại.

32. Tóc layer Nhật Bản cho mặt tròn 

Kiểu tóc tỉa layer kết hợp tóc cụp sẽ đem đến cho chị em vẻ đẹp trẻ trung và ăn gian tuổi thật. Kiểu tóc này thường duỗi từ phần thân tóc đến ngang vai thì sẽ cụp vào. Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng duyên dáng nhưng vẫn có ấn tượng riêng thì nhất định chị em không thể bỏ qua kiểu tóc này.

Tóc layer phong cách Nhật Bản
Tóc layer phong cách Nhật Bản

33. Tóc tỉa layer phong cách Hàn Quốc cho mặt tròn 

Phong cách Hàn Quốc không chỉ nổi lên ở lĩnh vực thời trang mà tóc theo đuổi phong cách này cũng là xu hướng dẫn đầu những năm gần đây. Tóc layer nữ mặt tròn thường là kiểu tóc nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cũng không thua kém phần thu hút. Kiểu xoăn lơi hay xoăn sóng đi kèm với mái bay luôn là lựa chọn  hàng đầu với cô nàng yêu thích phong cách Hàn Quốc.

34. Tóc layer dài duỗi thẳng

Mái tóc dài duỗi thẳng rất phù hợp cho những ai có tóc dày và thích sự đơn giản. Phần tỉa layer sẽ giúp tóc trở nên bồng bềnh hơn. Chính vì thế mà trông bạn tự nhiên hơn nhưng vẫn không kém phần trẻ trung và xinh đẹp nhờ kiểu tóc này.

Advertisement

Tóc layer đơn giản tự nhiên cho nàng thích sự trẻ trung
Tóc layer đơn giản tự nhiên cho nàng thích sự trẻ trung

35. Tóc layer nữ mặt tròn tóc dày

Đối với người có mài tóc dày thì các kiểu tóc cầu kỳ như xoăn hay tạo kiểu phức tạp thường sẽ không đáp ứng được. Tỉa layer sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc dày để tạo độ mỏng tự nhiên. Việc cắt tỉa từng lớp sẽ khiến tóc không còn dày mà gọn gàng, mềm mượt và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

36. Tóc layer nữ mặt tròn béo

Khuyết điểm béo mặt cũng khiến nhiều chị em tự ti vì trông già hơn tuổi thật. Tóc layer sẽ giúp chị em cân bằng lại các đường nét trên khuôn mặt nhờ các lớp tóc có độ dài khác nhau giúp che đi mặt béo. Chị em hạn chế tạo kiểu xoăn hay làm tóc xù vì khi đó sẽ tạo cảm giác mặt to hơn.

Tóc layer đơn giản giúp che khuyêt điểm trên gương mặt
Tóc layer đơn giản giúp che khuyết điểm trên gương mặt

37. Uốn tóc layer nữ mặt tròn 

Uốn phồng chân tóc hay xoăn sóng là kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn thích sự đơn giản và tự nhiên nhất thì nên lựa chọn tóc uốn phồng chân. Ngược lại nếu thích sự tiểu thư quý phái thì tóc xoăn sóng sẽ phù hợp hơn. Tóc tỉa layer kết hợp uốn tóc chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo rất nhiều.

38. Tóc layer che trán dô

Trán dô sẽ làm khuôn mặt mất đi sự mềm mại. Vì thế một kiểu tóc tạo cảm giác nhẹ nhàng che đi được khuyết điểm ở trán sẽ là lựa chọn phù hợp. Cắt mái bay hay mái thưa đều giúp khuôn mặt hài hòa hơn khi che được phần nào khuyết điểm.

Tóc layer mái thưa che trán dô
Tóc layer mái thưa che trán dô

Giá tiền làm tóc layer mặt tròn

Làm tóc layer cho mặt tròn ở các cơ sở sẽ có bảng giá dịch vụ riêng. Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn muốn sử dụng hay thợ tóc mà bạn muốn làm cũng tạo ra giá cả chênh lệch. Thông thường, cắt nhuộm đơn thuần sẽ có giá rẻ hơn so với uốn và nhuộm. Ngoài ra đi kèm với việc phục hồi hay bọc collagen thì làm tóc sẽ có giá cao hơn.

Thông thường với dịch vụ cắt nhuộm sẽ giao động từ 590.000 – 900.000 vnd tùy thuộc vào dịch vụ và tay nghề của thợ tóc ở mỗi salon. Gói dịch vụ cắt uốn giao động 670.000 – 870.000 vnd. Để biết rõ giá cả chính xác, chị em cần đến salon để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.

Địa chỉ làm tóc layer nữ mặt tròn đẹp và uy tín nhất

Có rất nhiều cơ sở làm tóc đẹp, phù hợp cho chị em muốn tạo kiểu tóc layer đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, để có được kiểu tóc layer đúng chuẩn thì kiểu tóc này cần được cắt bởi người thợ có kinh nghiệm và tay nghề vững. Vì thế, chị em cần lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc. Dưới đây là một số cơ sở nổi tiếng về dịch vụ làm tóc nữ chất lượng được nhiều người tin tưởng mà bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ làm tóc uy tín giúp bạn có mái tóc như ý
Địa chỉ làm tóc uy tín giúp bạn có mái tóc như ý
  • Sinh Anh Hair 
  • Bắc Trần Tiến
  • Toàn Lucas Salon
  • Venus Hair Salon
  • Salon MrKelvin

Trên đây là 38 kiểu tóc layer nữ mặt tròn bạn có thể tham khảo. Chị em hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để vừa tôn lên các đường nét trên khuôn mặt vừa giúp mình trở nên trẻ trung thu hút hơn. Truy cập website tuoitrevasacdep.com để có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp.

Advertisement
Chuyên mục: Làm ĐẹpTóc Đẹp

5 ( 1 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất