Miễn trừ trách nhiệm

Phương Đinh 377

Chào mừng bạn đến với website tuoitrevasacdep.com của chúng tôi. Truy cập vào website này đồng nghĩa với việc chấp thuận theo chính sách miễn trừ trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra. Theo dõi kỹ thông tin dưới đây để hiểu về chính sách này.

 

Mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp đều được chọn lọc từ những nguồn uy tín. Tuy nhiên, nếu xảy ra thiệt hại xuất phát từ nguồn tin này thì trách nhiệm không thuộc về website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với việc tự ý sử dụng thông tin của người dùng.

 

Dù là thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng nguồn tin trên website, chúng tôi đều không chịu trách nhiệm bồi thường. Các hoạt động chậm trễ đường truyền do virus hay lỗi hệ thống gây thiệt hại cho người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi đều không thuộc quyền quản lý của chúng tôi.

Tuoitrevasacdep.com có quyền thay đổi các nội dung bao gồm các chính sách và điều khoản cũng như điều kiện sử dụng website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại từ phía người dùng do sự thay đổi này.

Mọi thông tin cá nhân được gửi qua mạng internet, chúng tôi không đảm bảo việc bảo mật thông tin ở mức tuyệt đối. Vì thế Tuổi trẻ và sắc đẹp không chịu trách nhiệm với bất kì thiệt hại nào phát sinh từ việc bại lộ thông tin. 

Các nội dung liên kết thuộc quyền sở hữu của bên thứ 3 xuất hiện trên website tuoitrevasacdep.com đều không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Do đó, các nội dung này thuộc quyền quản lý của bên thứ ba. Chúng tôi không có bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào đối với thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng sử dụng thông tin của bên thứ ba.

Mọi thông tin, hình ảnh, video hay các tài nguyên khác được biên soạn trên website tuoitrevasacdep.com đều là nguồn tin mang tính tham khảo nhằm cung cấp kiến thức. Người dùng không tùy ý áp dụng các thông tin này khi chưa có sự chỉ dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực đó. Trường hợp xảy ra hậu quả phát sinh từ việc tự ý sử dụng thông tin nằm ngoài phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.

Các điều khoản trong chính sách miễn trừ trách nhiệm đều được biên soạn dựa trên Hiến pháp và Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vì thế mọi tranh chấp từ phía người dùng và website đều được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Advertisement

Truy cập vào website tuoitrevasacdep.com đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều lệ trong chính sách miễn trừ trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra. Mọi tranh chấp, mâu thuẫn chỉ được giải quyết nếu thuộc vào phạm vi và quyền hạn của chúng tôi.

Advertisement
Chuyên mục: Chính Sách

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất