Chính sách bảo mật

Phương Đinh 584

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi. Chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng website. Khi truy cập vào địa chỉ tuoitrevasacdep.com của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã thừa nhận rằng bạn đồng ý chấp thuận chính sách và điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Xin vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật dưới đây để biết về cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo mật thông tin của người dùng.

1. Chúng tôi cam kết về việc bảo mật thông tin cá nhân và thông tin truy cập khi người dùng tìm hiểu tại website tuoitrevasacdep.com. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo mật thông tin một cách tối đa, tránh bại lộ thông tin với kể xấu. Trong trường hợp bại lộ thông tin cá nhân nằm ngoài quyền kiểm soát của chúng tôi thì người dùng hoàn toàn phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào phát sinh từ việc truy cập trái phép đó.

2. Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân, địa chỉ IP mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Điều này nhằm nâng cao chất lượng website cũng như phục vụ việc cung cấp thông tin đến với người dùng đạt hiệu quả cao nhất. Khách hàng truy cập vào website mà chúng tôi đã thu thập thông tin cũng sẽ nhận được các thông báo về quy chế mới cũng như sự thay đổi của website này.

3. Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba nhằm mục đích có lợi cho người dùng. Cơ quan quản lý website này sẽ nỗ lực để đảm bảo bên thứ ba luôn thực hiện chính sách bảo mật thông tin người dùng một cách tốt nhất.

4. Chúng tôi có sử dụng Cookies nhằm mục đích thống kê số lượng người dùng và mức độ truy cập của người dùng đối với website. Tiện ích này sẽ lưu lại các lần truy cập của bạn nhằm mục đích nâng cấp website. Bạn có thể tắt cookies trên trình duyệt internet.

5. Chính sách bảo mật này không áp dụng cho các website khác liên kết với website này. Truy cập website liên kết, vui lòng tìm hiểu chính sách bảo mật của trang web đó.

6. Chúng tôi không gửi cho bạn những email mà không nhận được sự đồng ý của bạn. Vì thế bạn có thể không chấp nhận bằng cách nhấp “hủy đăng ký” trong bất kỳ email nào mà bạn nhận được từ chúng tôi.

7. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa chính sách bảo mật này bất kỳ thời điểm nào. Bản chính sách mới sẽ được công bố sớm nhất trên website của chúng tôi để người dùng được biết.

Chuyên mục: Chính Sách

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất