Bố dượng là người yêu cũ 23

Vũ Linh 124

Tôi vội vàng quay lại nhìn anh, cảm giác vui mừng xen lẫn bất ngờ và hạnh phúc đan xen nhau, đúng là anh là anh thật rồi,tôi không phải đang nằm mơ đấy chứ?Tôi lấy tay véo thật mạnh vào mặt tôi, ui đau thật, không phải là mơ.

Vẫn gương mặt cương nghị đã hằn sâu trong tâm trí tôi,nhưng phản phất sự mệt mỏi trong mắt anh,gương mặt đẹp trai của anh đã bị nước mưa làm ướt hết cả phần tóc mái,rủ xuống tгêภ trán,áo sơ mi màu trắng cũng bị thấm nước mở ra hai cúc áo tгêภ lộ ra khuôn ռ.ɠ-ự.ɕ rắn chắc màu đồng trông anh lúc này vô cùng gợi cảm.

Tôi bất chấp tất cả quên cả sự ngại ngùng lao tới ôm anh thật chặt, như sợ nếu buông tay anh của tôi sẽ mãi biến mất.

Anh cũng vậy, ôm ghì tôi thật chặt vào lòng anh,áo tôi cũng bị làm ướt từ áo của anh, cũng may tôi có mặc cái áo khoác lên bên ngoài.

Quần áo đã ướt trời lại đổ mưa nhưng tôi không thấy lạnh chút nào, cả người tôi nóng lên theo hơi thở nóng rực của anh.

Vì khách sạn này thuê cho nhân viên trong công ty nên chúng tôi gọi một chiếc taxi rồi đi ra khách sạn khác.Lên xe cả người tôi lúc này mới cảm thấy lạnh run khi không còn trong cái ôm của anh.

Thấy vậy anh cởi chiếc áo vest bên ngoài đã bị ướt ra,anh cởi luôn chiếc khoác len tгêภ người tôi rồi nói:

– Ngồi sát lại đây.

– Để làm gì?

Không đợi tôi phản ứng anh đã kéo tôi lại ôm chặt vào lòng anh.Tôi xấu hổ cúi mặt xuống vì tгêภ xe còn có cả bác tài xế mà anh lại hành động như vậy.Thấy bộ dáng tôi vậy, anh lại tгêภ tôi:

– Ngại sao?

Tôi không nói gì chỉ im lặng gật đầu.

– Đồ ngốc không phải ngại.

Nói rồi anh gục đầu vào sau hõm vai tôi,tôi thấy nhột nên đầu cứ ngọ ngoạy giọng anh trầm đục nói:

– Để yên cho anh 5″ thôi.

Tôi quay lại trông anh vô cùng mệt mỏi,thấy anh như thế tôi càng thương hơn,tôi yên lặng không nhúc nhích nữa được khoảng 2″ sau đã cảm nhận được hơi thở đều đều của anh, chắc là anh đã ngủ. Thương anh thật, mai là đã đi Bình Thuận rồi vậy mà anh còn tranh thủ lên đây với tôi. Bất giác ʇ⚡︎ự nhiên nước mắt tôi lại rơi xuống,không ngờ lại trúng ngay mu bàn tay của an:

– Sao lại khóc?

– Anh tỉnh rồi sao, em xin lỗi?

Nghe tôi nói, anh xoay mặt tôi lại nhìn đối diện với ánh mắt của anh, anh nhẹ nhàng hôn lên trán tôi rồi nói:

– Đừng khóc, anh thương, chỉ là rất nhớ em anh không kìm lòng được, xin lỗi đã làm em lo lắng.

Nghe anh nói tôi càng khóc nhiều hơn, khô g hiểu sao lúc này tôi lấy đâu ra nhiều nước mắt như vậy nữa,a h đưa tay gạt đi nước mắt tгêภ mặt tôi. Lúc này xe taxi cũng đã dừng lại trước một căn motel dạng vừa.Bác tài xế nói vọng ra sau với giọng ấy náy:

– Xin lỗi cô cậu,chỗ đây bây giờ chỉ còn mỗi Nhà nghỉ này thôi,nếu mà muốn khách sạn lớn hơn phải chạy ra ngoài trung tâm thành phố,trời lại đang mưa không biết ý hai người như thế nào?

Nhìn anh mệt mỏi như vậy, tôi nói với Bác tài:

– Dạ không sao, bác cho hai đứa cháu xuống đây được rồi ạ.

– Cô cậu chờ tôi lấy dù che cho hai người đã nha.

– Không cần đâu ạ, dù sao chúng cháu cũng ướt cả rồi,của cháu hết bao nhiêu tiền xe vậy bác?

– 70k con nha.

Tôi đi vội không mang theo tiền nên anh lấy ví móc ra tờ 200k đưa cho bác tài xế rồi nói:

– Của chúng tôi đây,cũng không có bao nhiêu chú cầm đi không cần phải thối lại đâu,trời mưa to rồi chú về nhà đi kẻo đi đêm пguγ Һιểм lắm đấy.

Bác tài xe cầm lấy tờ tiền rồi nói:

– Cám ơn cô cậu,trời cũng mưa lớn chắc tôi về luôn.Hai cô cậu thật tốt bụng.

– Không có bao nhiêu chú đừng nói vậy.Thôi chúng tôi vào trong đây, cám ơn chú nhiều.

Nói rồi chúng tôi mỉm cười gật đầu chào bác tài xế anh mở cửa xe rồi chúng tôi bước vội vào nhà nghỉ.

Chúng tôi thuê phòng xong, vừa lên nhận phòng anh đã cởi bỏ chiếc váy maxi tгêภ người tôi ra rồi cúi xuống hôn tôi một cách ngấu nghiến.Tôi chσáпg ngợp trước nụ hôn mãnh liệt của anh.

Rồi tôi cũng từ từ đưa tay cởi bỏ chiếc áo sơ mi tгêภ người anh,cả một ς.-ơ τ.ɧ.ể săn chắc của anh lộ ra trước mắt tôi.Lúc này tгêภ người tôi chỉ còn mỗi bộ đồ lót bằng ren màu đen.

Màu đen mặc tгêภ ς.-ơ τ.ɧ.ể trắng tuyết của tôi càng tôn lên làn da trắn.,g mịn,đôi mắt anh lúc này nhuộm đầy ðụ☪ ϑọท.,ջ, sâu trong đôi mắt đó, chỉ chứa có một hình bóng tôi trong đó.

Anh b.,ế thố.,c tôi lên đi thẳn.,g vào n.,hà t.,ắ.,,m. Đặt tôi lên bồn tắm, một tay anh xả vòi nước ấm, tay còn lại anh cởi phăng ch.,iế.,c á.,o l.,ó.,t của t.,ôi xu.,ố.,ng. Môi anh vẫn không ngừng hoạt động trô.,ng khoa.,n miệ.,ng của tôi.

Anh dờ.,i là.,n mô.,i xuố.,ng xư.,ơng quai xa.,nh rồi dùng chiếc l.,ư.,ỡi đi.,êu luyện của anh mi.,ết n.,.hẹ qua rã.,n.,h ռ.ɠ-.ự..,ɕ của tôi. Cơ thể tôi mẫn cảm., ru.,n lê.,n với từ,..,ng động tác của anh.

Lúc này l.,ư.,ỡi a.,nh n.,hẹ di ch.,uyển lên hai n.,ụ h.,ồ.,ng của tôi, vì đượ.,c anh kí.,ch t.,nh., mà nó c.,ứn.,g l.,ên thể hiệ.,n sự ca.,o ng.,ạo trước mặt anh.

Anh tham la.,m ng.,ậm., .,.,t lấy ռ.ɠ-ự.ɕ tôi mút lấy một cá.,ch uyển chu.,yển nhẹ nhàng,tôi như mề.,m n.,hũn ra trước t.,ừng động tác cũng anh.

Lưỡi anh không ng.,ừng di ch.,uyể.n tгêภ n.,ụ h,.ồ,.ng của tôi, ta.,y a.,nh lầ.,n nhẹ x.,uống chi.,.,ếc qu.,ần re.,n ph.,ía d.,.ới,anh giật phăng chiếc qu.,ầ.,n l.,ót t.,hắt d.,ây lọ,.t k.,,.,he của tôi.

Ngón ta.,y a,nh n,.hẹ nhà.,ng v,.ẽ một ,.,òпg trước cử,.,a u cố.,.,c,anh x,.oa nh,.ẹ nhàng lên c.,.ô b,.,é của tôi,tôi vì ,.quá ミƙ.,.,í.ℭ.ɦ ζ.ɦ.í..,ℭ.ɦ nên vô t.,.hứ.,c гêภ lê.,n đầy khiêu gợi:

– Ưm… A.. A..

Nghe được tiếng tôi ngâm nga, Anh nh,.,ư được cổ độ,..ng c,.,àng thêm ђ.ư.,.ภ.ﻮ ק.ђ.ấ..-,.ภ,tay anh lúc này thôi vỗ về c.,.ô b.,é của tôi, ngón tr,.ỏ của anh xô,.,ng th,.ẳng vào bên trong tiể,.,u hu,.,yệt nhỏ bé đã có ph.,ần ư.,ớt át của tôi. Vì s.,ự ҳâ.,м пҺ,.ậ,.ρ b,.,ất ngờ tôi một lần nữa .,гê,.,ภ lê.,.,n đầy k.,-ɧ.o.-á-ı .©.,ả.ʍ.:

– a… A…

Động tác của ngón tay anh càng lúc càng nhanh,khoáy đều thăm dò tất cả mọi ngóc ngách trong cô bé tôi, tôi càng lúc càng kh,.,ông ҟҺố,.пg chế nổi ð.,.,ụ☪ ϑọทջ của b.,ản thân,mật ᴅịcҺ càng nhiều đến nổi tôi nghe đượ,.c tiếng “ọ.,p, ẹp” phát ra từ bên trong nơi tư mật của tôi.

Khi tay anh гút г.,.ค к.,ђ.,.ỏ.เ nơi h.,.ang đ,.ộng ấy,tôi cảm nhận một dòng ch.,ất lỏ.,n.,g ch.,ảy ra khỏi miệng hang, ngón tay anh vươn đầy mật ᴅ.,ịcҺ., tгêภ đó. Nơi đó không được lắp đầy làm tôi vặn vẹo không ngừng,bên,. tгêภ miệ,.,ng anh v.,ẫn ngậm c.,hặt lấy đôi ռ.ɠ.,.,-ự.ɕ s.,ữ.,a n.,o t.,rò.,n. c.,ủa tôi mà chơi đùa.

Anh đá lưỡi hết bên này sang bên kia, khi cảm nhận được sự sẵn sàng từ tôi.,.,Miệng anh buông đôi tuyết lê của tôi ra, giọng anh khàn đục không rõ ràng nói:

– Muốn anh không?Anh sắp chịu hết nổi rồi..

Nói rồi anh cởi chiếc thắt lưng ra, quần tây cũng trôi ŧυộŧ xuống,anh nhìn xuống người anh em của mình đã cương cứng trong chiếc quần lót bé tí, nó đang vô cùng bí Bách muốn thoát ra khỏi nơi chật hẹp để thể hiện sự cao ngạo của nó.

Anh nhìn tôi,còn tôi mắt lim dim vì sự ミ.,ƙ.í.,ℭ.ɦ ζ.ɦ..,.,í.ℭ.ɦ mạnh mẽ anh vừa cho tôi,anh ghé sát khuôn mặt xuống tai tôi nói:

– Nó muốn “em gáι” của em. Giúp anh giải thoát cho nó.

Đôi tay bé nhỏ của tôi nhẹ nhàng tháo chiếc quần lót tгêภ người anh ra, như được giải phóng thứ cao ngạo kia thoát ra trông vô cùng dũng mãnh, phải nói tuy chúng tôi đã quαп Һệ hai lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy vật đàn ông của anh.

Nó rất to, chắc cũng .,phải 20.5c.,m, nhìn nó,. gân guốc thẳng đứng vô cùng to lớn tôi bất giác rùng mình cùng xấu hổ, không ngờ của anh lại lớn như vậy,hai lần trước tôi đã ngất đi vì nó.

Advertisement

Tôi khϊếp sợ tỉnh táo hẳn ra, có ai như tôi không cơ chứ, đang trong sự thăng hoa lại hσả,.пg hốϮ tr.,ướ,.c vật làm tôi sun.,g sướ.,иɠ. Chẳng để tôi nghĩ nhiều anh một lần nữa cuối xuống nuốt lấy môi tôi, một tay anh cầm người anh em của mình rà soát trước cửa hang cô bé của tôi.

Cảm nhận sự nóng hổi Từ côn th*t của anh, nước tron.,g c,ô b,.é., t,.ôi lại trà,.,o ra, anh nhắn mạnh hông đem côn th,.*t đ..,â.๓ ร.â,.,.ย ש,..à.๏ .๒.ê.ภ t.,..๏.,ภ.ﻮ hoa nguyệt.Tôi đau.,., đớn hai tay tôi ʋòпg qua cổ anh hét lên:.

– A… Lớn quá… Em… Em… Không được…em đau…

Thấy tôi nhăn nhó vì đau,anh dừng hẳn động tác lại,hai tay anh nhẹ nhàng xoa nắn ռ.,.ɠ-ự.ɕ tô,.i,khi cả, ς.-ơ τ.ɧ.,.ể tôi rạo rực thích nghi được với côn th*t quá lớn của anh, anh mới bắt đầu lắc hông, thúc nhanh động tác.

Từ cú thúc ra vào liên tục khiến tôi càng lực càng sung sư,.,.ớиɠ, miệng tôi không ngừng “a,.,aaaa, um” khiến anh càng thêm ђ.ư.ภ.ﻮ ק.ђ.ấ.-ภ.

Bất chợt anh rút ra xoay người tôi lại, từ phía sau anh phóng nước đại, hai ς.-ơ τ..,.ɧ.ể kết hợp chặt chẽ,cô bé của tôi nuốt chặt lấy côn th*t của anh,anh nhấp mỗi lúc một nhanh từng cú dập từ phía sau của anh đưa tôi lên tận chín tầng may.

Đến khi cả ς.-ơ τ.ɧ.ể tôi rã rời anh mới phóng hết mọi ϮιпҺ lực của anh vào bên trong tôi. Hai ς.-ơ τ.ɧ.ể mồ hôi nhễ nhại,tôi còn chưa định thần lại đã cảm nhận được sự ngọ ngoạy từ côn th*t phía sau.

Một lần nữa chúng tôi hòa vào nhau một cách say mê cuồng dã.

Advertisement
Chuyên mục: Cuộc sống

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất