Ultraviewer là gì? Cách tải và sử dụng ultraviewer hiệu quả nhất 

3
Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay, việc sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Ultraviewer là phần mềm được người dùng trên khắp thế giới đánh giá cao trong lĩnh vực này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa rõ về ultraviewer là gì và chức năng của nó như thế nào. Do đó, bài viết sau sẽ cung cấp câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

1. Vậy ultraviewer là gì? 

Ultraviewer là phần mềm được sử dụng rộng rãi cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với ultraviewer người dùng có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng internet, giúp hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho người dùng khác ở những nơi xa nhau. Ultraviewer ghi điểm với người sử dụng khi tương thích tốt với rất nhiều hệ điều hành phổ biến như Linux, windows và macOS. 

Ultraviewer là gì? Ultraview cho phép người dùng từ xa điều khiển máy tính an toàn và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Ultraviewer là gì? Ultraview cho phép người dùng từ xa điều khiển máy tính an toàn và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức

2. Ultraviewer có ưu điểm gì nổi bật?

Ultraview là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí với đa chức năng và được đánh giá cao với đa dạng các ưu điểm sau:

2.1. Miễn phí và đơn giản

Ultraviewer được thiết kế với những tính năng hiện đại nên đã sớm trở thành phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực điều khiển máy tình từ xa. Bất ngờ hơn, phần mềm này được nhà sản xuất cung cấp hoàn toàn miễn phí với cách thức sử dụng hết sức đơn giản, thêm nữa bạn có thể tận dụng các tính năng của nó mà không phải tốn chi phí.

2.2. Tốc độ nhanh và ổn định

Ultraviewer có tốc độ nhanh và ổn định khi kết nối và điều khiển máy tính từ xa, giúp người dùng có thể làm việc mượt mà và tiết kiệm thời gian.

2.3. Độ bảo mật cao

Ultraviewer sử dụng mã hóa SSL 256-bit để bảo vệ kết nối và đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật tuyệt đối.

2.4. Tương thích đa nền tảng

Ultraviewer có khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến như windows, macOS và Linux.

2.5. Đa chức năng

Ultraviewer không chỉ giúp người dùng điều khiển máy tính từ xa mà còn có thể chia sẻ tệp tin, thực hiện cuộc gọi video và truyền tải dữ liệu giữa các máy tính khác nhau.

Ultraviewer được xếp vào top phần mềm ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất nhờ sử hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời 
Ultraviewer được xếp vào top phần mềm ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất nhờ sử hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

2.6. Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Ultraviewer có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cài đặt. Người dùng có thể tải xuống và cài đặt phần mềm chỉ trong vài phút.

2.7. Hỗ trợ từ xa

Ultraview cho phép người dùng hỗ trợ từ xa, giúp họ có thể giải quyết các vấn đề mà không cần phải đến tận nơi.

2.8. Không yêu cầu người sử dụng về vấn đề đặc quyền quản trị

Ultraviewer được nhiều người đáng giá tích cực vì phần mềm không bắt buộc bạn phải có quyền quản trị để cài đặt, điều này giúp giảm thiểu các rủi ro bảo mật và quản trị cho người dùng.

2.9. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ 

Ultraviewer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

2.10. Cập nhật thường xuyên

Ultraviewer thường xuyên cập nhật các phiên bản mới để nâng cao tính năng và khắc phục các lỗi, giúp đảm bảo sự ổn định và an toàn cho người dùng.

3. Cách cài đặt ultraviewer

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của ultraviewer và tải xuống phần mềm ultraviewer bằng cách nhấp vào nút “tải xuống”.

Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy thực hiện nhanh chóng việc chạy tệp cài đặt của ultraviewer. 

Bước 3: Tiếp theo chọn một ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng và tiến hành nhấn vào nút “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình cài đặt. 

Bước 4: Đọc và chấp thuận các điều khoản trong bản thỏa thuận sử dụng phần mềm bằng cách đánh dấu vào ô “ Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 5: Chọn nơi bạn muốn cài đặt ultraviewer và nhấp vào nút “Cài đặt”.

Bước 6: Tiếp theo cần kiên nhẫn đợi 1 – 2 phút cho quá trình cài đặt hoàn tất. 

Bước 7: Ngay khi quá trình cài đặt kết thúc trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một hộp thoại ultraviewer để bạn dễ dàng sử dụng phần mềm. Bạn có thể nhập ID và mật khẩu để kết nối đến máy tính từ xa hoặc tạo ID và mật khẩu để cho người khác kết nối đến máy tính của bạn.

Bước 8: Sau khi nhập ID và mật khẩu, nhấn nút “kết nối” để bắt đầu kết nối đến máy tính từ xa.

4. Mức độ an toàn của ultraviewer

Ultraviewer là gì? Ultraviewer được thiết kế để cung cấp một nền tảng điều khiển máy tính từ xa an toàn và bảo mật. Dưới đây là một số đặc điểm về tính an toàn và bảo mật của ultraview:  

– Mã hóa: Ultraviewer sử dụng mã hóa độ mạnh cao để bảo vệ dữ liệu truyền tải giữa người điều khiển và máy tính từ xa. Tất cả dữ liệu được truyền tải giữa hai thiết bị sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa chắc chắn nhất để đảm bảo an toàn.

– Tự động đăng xuất: Nếu không có người dùng điều khiển nào kết nối vào trong một khoảng thời gian nhất định, ultraviewer sẽ tự động đăng xuất, giúp đảm bảo an toàn cho máy tính từ xa.

– Cấp quyền truy cập: Ultraviewer yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập trước khi kết nối đến máy tính từ xa. Bạn có thể thiết lập mật khẩu và ID để giới hạn quyền truy cập của người kết nối.

– Không lưu thông tin cá nhân: Ultraviewer cam kết không giữ lại bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng để đảm bảo tính riêng tư và an toàn. 

Tính an toàn luôn được phần mềm ultraviewer đảm bảo cao nhất
Tính an toàn luôn được phần mềm ultraviewer đảm bảo cao nhất

Tóm lại ultraviewer được thiết kế với những tính năng bảo mật và an toàn nhất để đảm bảo rằng các kết nối từ xa luôn được bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa, người dùng nên thực hiện các biện pháp bảo mật cơ bản như đặt mật khẩu và giới hạn quyền truy cập cho người kết nối.

5. Cách sử dụng ultraviewer

Ultraviewer là gì? Phần mềm mang lại sự tiện lợi và dễ dàng khi kết nối, thao tác trên máy tính từ xa. Cách sử dụng ultraviewer như sau:

Bước 1: Tải về và cài đặt ultraviewer trên máy tính của bạn hoặc có thể tìm thấy tập tin cài đặt trên trang chủ của ultraview.

Bước 2: Mở ultraview và chọn “I have ID” để kết nối đến máy tính của người khác hoặc chọn “Your partner has ID” để chờ kết nối từ người khác.

Bước 3: Nhập ID máy tính đối tác của bạn vào ô “Partner ID”, sau đó nhấn nút “Connect”.

Bước 4: Nếu đối tác của bạn đã cung cấp cho bạn mật khẩu, hãy nhập mật khẩu đó vào ô “Password”.

Bước 5: Nếu kết nối được thiết lập thành công, bạn sẽ được yêu cầu cho phép ultraviewer điều khiển máy tính của bạn. Chọn “Allow’ để tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ, bạn đã có thể điều khiển máy tính từ xa của đối tác. Lúc này bạn có thể thực hiện các thao tác như click chuột, gõ phím, chạy các chương trình và thực hiện các tác vụ khác.

Bước 7: Khi bạn muốn kết thúc phiên làm việc, chọn “Disconnect” để ngắt kết nối.

Lưu ý: Việc sử dụng ultraviewer điều khiển máy tính của người khác phải được sự cho phép của người đó. Việc lạm dụng phần mềm này có thể dẫn đến việc xâm nhập trái phép vào máy tính của người khác và phá hoại thông tin cá nhân của họ.

6.  So sánh ultraviewer và teamviewer

Cả ultraviewer và teamviewer đều là những ứng dụng phổ biến được sử dụng để điều khiển máy tính từ xa. Dưới đây là một điểm khác nhau giữa 2 phần mềm này:

– Giá cả: Ultraviewer là phần mềm miễn phí trong khi teamViewer có phí dùng thử và có giá trị sử dụng thương mại.

– Tính năng: Cả 2 phần mềm đều cung cấp các tính năng cơ bản như điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ màn hình và truyền tập tin. Tuy nhiên, Teamviewer có thể có nhiều tính năng hơn, bao gồm cả hội nghị trực tuyến, ghi lại phiên làm việc và điều khiển từ xa trên thiết bị di động.

– Độ ổn định và tốc độ: Theo một số báo cáo, teamViewer có tốc độ và độ ổn định tốt hơn so với ultraviewer. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào các yếu tố như kết nối mạng và cấu hình máy tính.

– Hỗ trợ khách hàng: Cả 2 phần mềm đều cung cấp hỗ trợ khách hàng toàn cầu và có thể sử dụng hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Ultraviewer và teamviewer đều có những đặc trưng khác biệt cần nắm rõ để sử dụng hiệu quả hơn
Ultraviewer và teamviewer đều có những đặc trưng khác biệt cần nắm rõ để sử dụng hiệu quả hơn

Như vậy, ultraviewer là gì đã được chúng tôi đề cập và giải đáp tường tận ở các mục trên của bài viết. Với sự tiện ích và hiệu quả, ultraviewer đã trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp các nhà quản trị hệ thống, kỹ thuật viên và người dùng cá nhân truy cập và kiểm soát máy tính từ xa thuận tiện.

Chuyên mục: Định Nghĩa

5 ( 3 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất