Phòng khám nha khoa Heri có dấu hiệu hoạt động, khám chữa bệnh khi chưa có giấy phép

Vũ Linh 27

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám nha khoa Heri có dấu hiệu hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và quảng cáo khi chưa được Sở Y tế cấp phép.

Ngày 13/9, Sở Y tế Hà Nội có công văn gửi UBND quận Đống Đa về việc xử lý giám sát phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt bác sĩ Nguyễn Văn Hòa khám bệnh, chữa bệnh và quảng cáo không phép.

Công văn nếu rõ, Sở Y tế Hà Nội kính gửi UBND quận Đống Đa cơ sở hành nghề khám bệnh, chữa bệnh có dấu hiệu hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và quảng cáo khi chưa được Sở Y tế cấp phép: Phòng khám nha khoa răng hàm mặt trực thuộc Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ HERI Việt Nam (địa chỉ: 230 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Phòng khám nha khoa Heri

Do đó Sở Y tế Hà Nội đề nghị UBND quận Đống Đa phối hợp chỉ đạo Phòng Y tế, UBND phường và các đơn vị chức năng trên địa bàn giám sát phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – Nha khoa Heri khi cơ sở này khám bệnh, chữa bệnh và quảng cáo không phép.

Như vậy cho đến thời điểm ngày 13/9/2022, Nha khoa Heri (địa chỉ 230 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn chưa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Tuy nhiên trên thực tế, thông qua mạng xã hội, cơ sở liên tục quảng cáo rầm rộ, thu hút khách hàng khi chưa đủ điều kiện pháp lý.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trên website có địa chỉ, https://nhakhoaheri.business.site/ xuất hiện rất nhiều bài đăng với nội dung quảng cáo để thu hút khách hàng.

Nhiều thông tin quảng cáo đăng tải trên website mang tên Phòng khám nha khoa Heri

Cụ thể, ngày 10/8, trên website này đăng tải thông tin, “màn thay đổi “ngoạn mục” của khách hàng tại nha khoa HERI!. Trở lại HERI sau 2 ngày bọc sứ, chị H. chia sẻ chị rất tự tin với hàm răng mới, nụ cười mới và diện mạo mới của mình. Đến HERI trong tình trạng: Khớp cắn loại 3 ( khớp cắn ngược); Nhân trung lép; Răng ố vàng”.

“Sau khi được các bác sĩ tư vấn, chị đã quyết định bọc 16 răng sứ Lava Plus để cải thiện hàm răng của mình và nhận được kết quả đáng mong đợi: Đưa về khớp cắn loại 1 ( khớp cắn chuẩn ); Thay đổi hoàn toàn màu sắc; Dáng răng đẹp, ưng ý. Nếu bạn cũng muốn thay đổi diện mạo cho hàm răng của mình thì inbox HERI ngay nhé!”

Hay một bài đăng khác vào ngày 27/7, với nội dung tổng hợp những ca bọc răng sứ cuối tuần của Nha khoa Heri. “Cuối tuần là để đi chill nhưng các bác sĩ tại nha khoa HERI vẫn miệt mài làm việc, dồn hết tâm trí, kiến tạo những hàm răng đẹp tuyệt mỹ, tìm lại nụ cười tự tin cho khách hàng. Thật hạnh phúc khi kết thúc ca bọc răng sứ, khách hàng nào tại HERI cũng nở nụ cười rất tươi và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và tay nghề của các bác sĩ tại đây”.

Như vậy, với việc chưa được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động khám bệnh chữa bệnh, nha khoa Heri đang hoạt động chui, không những vi phạm quy định mà đáng ngại hơn tiềm ẩn nguy cơ đe dọa sức khỏe, tính mạng người bệnh, khách hàng.

Chuyên mục: Làm Đẹp

0 ( 0 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất