Hôn nhân không hẹn hò – Chương 19

Vũ Linh 419

Phong đã chấm rứt với Linh mà nói thẳng ra Linh đã đá Phong bay xa khi nghe Phong thông báo phá sản .. Linh lập tức cặp kè với một người đàn ông khác luôn..

Lúc này Phong mới tỉnh ngộ và anh đã nói hết sự thật và cầu xin tôi tha thứ.. tôi đã sốc ngất khi nghe anh nói ra toàn bộ sự thật…tôi uất hận lắm tôi ᵭάпҺ tôi đấm Phong túi bụi tôi lên phòng và thu dọn quần áo tôi sẽ về nhà tôi và chấm rứt cuộc hôn nhân này..

Trong lúc mọi chuyện dối tung hết lên thì mẹ chồng tôi vẫn rất bình tĩnh .. bà lắng nghe tôi nói hết những bực tức trong lòng ra rồi bà nhẹ nhàng nói

– Nếu con muốn li hôn mẹ đồng ý , nhưng mẹ muốn con hãy nghĩ lại thời gian vừa qua của con đi, con và thằng Phong cưới được gần 4 tháng rồi , và trong 4 tháng đó con về sớm ăn tối cùng gia đình chồng được mấy bữa, con cứ nghĩ lại đi , con hãy đặt mình vào vị trí chồng con, ngày nào vợ cũng về nhà lúc nửa đêm , và con hãy nghĩ lại xem vợ chồng con đi chơi cùng nhau được mấy lần rồi,

Tôi cãi lại mẹ chồng

-Con bận công việc chứ không phải con ᵭάпҺ d᷈-/i᷈ theo zai đâu , chồng con phải hiểu và thông cảm cho con chứ, đằng này anh ấy lại đi cặp bồ mẹ nghĩ xem như vậy có tức không?

– Thằng Phong như vậy là nó rất sai rồi , nó cũng biết là nó rất sai rồi, nhưng một phần cũng là lỗi của con nữa, không có thằng đàn ông nào muốn vợ mình đi sớm về khuya mãi như vậy được, con thấy mẹ nói có đúng không nào?

– Con đi kiếm tiền để lo cho tương lai mà , chẳng lẽ con sai ư?

– Con không sai,, mẹ công nhận tấm lòng của con nhưng mà cuộc sống nhiều khi họ cần tình cảm hơn là cần tiền con ạ, mẹ nhớ mẹ đã nói với con rồi phụ nữ chúng ta đôi khi cần phải ỉ lại một chút mải chơi một chút để chồng mình có trách nhiệm với vợ con với gia đình hơn, con còn nhớ lời mẹ nói không?

Tôi ấm ức bật khóc nức nở., mẹ chồng tôi vẫn luôn ở bên cạnh động viên tôi

-Mẹ biết bây giờ con đang rất buồn , mẹ muốn con bình tĩnh và suy nghĩ lại tẤt cả mọi chuyện , con hãy suy nghĩ thật kỹ rồi quyết định con nhé!

– Bây giờ con dối lắm con không nghĩ được gì đâU mẹ ạ!

– Mẹ hiểu mà, con cứ nghỉ ngơi một thời gian đi .. nếu con và thằng Phong còn tình cảm với nhau thì mẹ mong con sẽ cho nó một cơ hội để sửa sai.. rồi cả hai cùng bù đắp cho nhau và cho nhau cơ hội để bắt đầu lại con nhé!

– chắc biết anh Phong phá sản con Linh cũng bỏ anh luôn rồi chứ gì?

Mẹ chồng tôi mỉm cười

– Phá sản chỉ là cái cớ để con Linh ʇ⚡︎ự cút xéo thôi, chứ công ty phá sản làm sao được chứ., công ty càng ngày càng phát triển hơn chứ không có chuyện phá sản con nhé!

Tôi ngớ người ra

– Mẹ nói thật không ạ? Thế còn những giấy tờ thông báo kia là thế nào ạ?

– Làm giả giấy tờ đơn giẢn mà con.. con ngâY thơ quá đấy, nhưng mà vậy cũng tốt, để thằng Phong nó sáng mắt ra.. tới khi nó trắng tay thì chỉ có vợ nó ở bên cạnh nó thôi.. sau lần này nó mới thấy trân trọng người vợ ở bên cạnh nó,,nó biết sai rồi con cho nó một cơ hội sửa sai nhé!

Phong cũng ăn năn hối lỗi xin tôi tha thứ nhưng tôi chưa đồng ý,, tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ chuyện này…và tôi muốn thử thách Phong thêm một thời gian nữa để xem anh có thật sự đã thay đổi thật chưa…

Mấy hôm sau tôi chủ động gọi cho Linh và hẹn gặp cô ta ở quán cafe , cô ta tới rất đúng hẹn

– Chào chị!

– Đến rồi à, ngồi đi!

Linh bình thản nhìn tôi

– Chị hẹn gặp tôi có chuyện gì?

– Tôi nói thẳng luôn nhé, tôi yêu cầu cô trả số tiền mà cô đã lấy của chồng tôi để đầu tư spa , cả cái xe ô tô cô đang đi cho tôi,, cô thu xếp rồi trả luôn cho tôi đi .. đừng để tôi phải đòi nhiều mệt lắm!

Linh cười nhếch mép

– Chị nghĩ gì trong đầu vậy, tôi đâu có bắt ép ann ấy phải mua cho tôi đâu là anh ấy ʇ⚡︎ự mua mà, vậy nên tôi cũng nói luôn cho chị nghe là tôi sẽ không bao giờ trả tiền cho chị luôn!

– Cô chắc chắn chưa? Vậy tôi sẽ gửi cái ảnh nóng bà mấy cái vi deo của cô và Phong cho bạn trai mới của cô xem cho vui nhé,

Linh giật mình hạ giọng xuống

-Làm sAo cô có được những vi deo đó hả????

[..]

Chuyên mục: Cuộc sống

5 ( 1 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất