Giờ làm việc viettel post như thế nào?

Nguyễn Mai 326

Viettel post là dịch vụ vận chuyển thuộc tập đoàn viễn thông quân đội viettel. Đây là một sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, giờ làm việc Viettel post như thế nào? Viettel post có làm việc thứ 7 và chủ nhật hay không? Đây là những câu hỏi ma được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tuổi trẻ và Sắc đẹp sẽ giúp bạn giải đáp ở bài dưới đây nhé!

1. Viettel post là gì?

Viettel Post là công ty thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel chuyên về lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh. Các đơn hàng của Viettel sẽ có trong nước và quốc tế,… Sau 24 năm, Viettel Post đã xây dựng và phát triển thì giờ đây đã có một vị thế vững chắc ở Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là cái tên được khẳng định trên thị trường với nhiều giải thưởng vô cùng danh giá. 

Bên cạnh đó độ uy tín với tốc độ tăng trưởng được bầu chọn và đánh giá là cao nhất trong các ngành chuyển phát hiện nay. Viettel Post luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm trải nghiệm tại Viettel khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Công ty luôn cải tiến, thay đổi và học hỏi không ngừng để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở tại miền Bắc: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Trụ sở tại miền Nam : Tòa nhà N1 – 158/2A Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email : cskh@viettelpost.com.vn
 • Website : viettelpost.com.vn 
Viettel Post là công ty thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel chuyên về lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh
Viettel Post là công ty thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel chuyên về lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh

2. Giờ làm việc Viettel post

Với tính chất của ngành vận chuyển, khách hàng có thể nhận và chuyển hàng hóa vào nhiều khung giờ khác nhau, kể cả ngoài giờ làm việc hành chính. Do vậy, Viettel Post xây dựng khung giờ làm việc bắt đầu sớm hơn và kết thúc sẽ trễ hơn thông thường. Cụ thể giờ làm việc Viettel Post từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

 • Buổi sáng làm việc từ 7h30 đến 12h
 • Buổi chiều làm việc từ 13h đến 21h

Giờ làm việc viettel post sẽ được áp dụng với tất cả các chi nhánh của viettel post trên toàn quốc.

Viettel Post làm việc từ thứ 2 tới chủ nhật
Viettel Post làm việc từ thứ 2 tới chủ nhật

3. Viettel post có làm việc vào thứ bảy và chủ nhật không?

Với những ưu điểm nổi trội về mặt thời gian vận chuyển. Dịch vụ viettel cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng nhất. Vậy viettel post có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, vào chủ nhật thời gian làm việc của viettelpost sẽ ít hơn một chút.

Giờ làm việc Viettel post vào chủ nhật:

 • Buổi sáng làm việc từ 7h30 đến 12h
 • Buổi chiều làm việc từ 13h đến 17h30

Với thời gian làm việc như vậy sẽ giúp cho khách hàng chủ động được thời gian. Nhằm bố trí kế hoạch gửi hàng của mình vào đúng giờ làm việc của Viettel post.

Viettel post làm việc cả các ngày cuối tuần
Viettel post làm việc cả các ngày cuối tuần

4. Cách gửi hàng qua Viettel post

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay Viettel post đã nhanh chóng tạo ra app Viettel post. App này nhằm cung cấp dịch vụ ký gửi hàng trực tuyến để khách hàng sẽ không phải đến bưu cục như ngày trước nữa. Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để lấy hàng và giao hàng đúng hẹn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để đăng ký gửi hàng qua app

4.1. Tải app Viettel post 

App sẽ được tải trên nền tảng IOS hoặc Android. Chỉ cần bấm vào cửa hàng ứng dụng tên “Viettel post”, hệ thống sẽ tự động hiển thị.

Để tạo đơn hàng, bạn cần tải app Viettel post để thực hiện
Để tạo đơn hàng, bạn cần tải app Viettel post để thực hiện

4.2. Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Nếu như bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập vào app. Còn trường hợp chưa có tài khoản, bạn hãy ấn vào nút “Đăng ký” ở trên màn hình để tạo tài khoản. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản để tạo vận đơn.

4.3. Tạo đơn hàng

Sẽ có hai cách để các bạn tạo đơn hàng trên app Viettel Post. 

Cách 1: Nhấn vào dấu “ + ” ở phía dưới màn hình để tạo đơn hàng mới

Cách 2: Nhấn vào mục “Tạo đơn trong nước hoặc quốc tế” ở trên giao diện của màn hình

4.4. Điền thông tin của đơn hàng

Bước này là bước rất quan trọng để hệ thống Viettel Post xác nhận và tính cước chi phí. Ở bước này phải thực hiện theo thứ tự.

 • Điền thông tin của người nhận và người gửi, số điện thoại và địa chỉ của cả hai bên phải chính xác và rõ ràng tránh nhầm lẫn.
 • Điền thông tin của hàng hóa
 • Chọn một trong những hình thức gửi hàng của Viettel Post như giao hàng siêu tốc, giao hàng tiết kiệm,… 
 • Dựa vào các thông tin hàng hóa, hình thức gửi hàng và địa chỉ nhận hàng, Viettel Post sẽ tính cước phí gửi và thời gian giao hàng cho bạn.

Lưu ý:

 • Nếu như bạn sử dụng dịch vụ giao hàng Ship COD, thì bạn phải nhập số tiền thu hộ khi điền thông tin.
 • Nếu bạn muốn giảm giá 10% phí vận chuyển thì hãy đến bưu cục để gửi hàng.

4.5. Hoàn tất các bước tạo đơn hàng và gói kiện hàng

Sau khi bạn đã điền xong thông tin, nhấn vào nút “Gửi ngay” để hoàn tất các bước tạo đơn hàng và hệ thống sẽ tự động cập nhật. Bạn có thể tạo đơn hàng mới sau khi bạn đã hoàn tất đơn cũ. Sau khi tạo đơn xong, bạn tiến hành gói hàng và chờ người đến lấy.

Lưu ý: Sau khi gói hàng xong, hãy nhớ viết mã vận đơn ở mặt ngoài để cho nhân viên Viettel Post không nhầm lẫn kiện hàng. 

4.6. Theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng trên app Viettel Post

Sau khi bạn đã tạo xong đơn hàng, app Viettel Post sẽ tự động cập nhật quá trình lấy hàng và vận chuyển hàng đến tay của người nhận. Dựa vào đó, bạn có thể theo dõi chi tiết thời gian để nắm bắt được tình hình đơn hàng. Ngoài cách đăng ký gửi hàng online qua app Viettel Post, bạn cũng có thể đến bưu cục để gửi hàng sẽ được ưu đãi 10%.

Sau khi đã tạo đơn, bạn có thể theo dõi quá trình giao đơn hàng
Sau khi đã tạo đơn, bạn có thể theo dõi quá trình giao đơn hàng

5. Tổng đài liên hệ hỗ trợ của Viettel Post

Để thuận tiện hơn trong quá trình tra cứu thông tin và tìm hiểu về dịch vụ giao hàng của Viettel Post, bạn có thể truy cập qua một số kênh thông tin sau:

 • Số tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Viettel post: 1900 80 95 
 • Thời gian làm việc: từ 7 giờ đến 20 giờ của các ngày làm việc trong tuần
 • Nhiệm vụ: Tư vấn, hỗ trợ và tiếp nhận những phản ánh của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ do Viettel Post cung cấp.

6. Tổng đài ship hàng của Viettel post là gì?

Số tổng đài ship hàng của Viettel post là 19008095. Nếu như bạn có những thắc mắc gì về giấy tờ hay thủ tục ký gửi thì hãy liên hệ với số điện thoại trên. Khi liên hệ với số điện thoại trên, nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn cho những yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như là:

 • Tổng đài sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục hàng hóa xuất – nhập khẩu
 • Giải quyết những vấn đề bồi thường, những tổn thất liên quan đến hàng hóa do Viettel Post gây ra
 • Tư vấn những vấn đề mua bán bảo hiểm để bảo hiểm cho các tổn thất, hư hỏng tác động bên ngoài vào hàng hóa
 • Tổng đài sẽ thông báo cho bạn các cước phí giao nhận hàng hóa theo quy định của Viettel Post
 • Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài của Viettel Post để khiếu nại các vấn đề như thái độ nhân viên, hỏng hàng,…
Số tổng đài ship hàng của Viettel post là 19008095
Số tổng đài ship hàng của Viettel post là 19008095

Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng khu vực thành phố, quận hoặc huyện trên cả nước, sẽ có số điện thoại riêng để có thể hỗ trợ 24/24 cho từng khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian làm việc là từ 7 giờ đến 20 giờ của các ngày làm việc trong tuần.

Trên đây là những thông tin mà Tuổi trẻ và Sắc đẹp chia sẻ về giờ làm việc Viettel Post cũng như thời gian làm việc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thể gửi hàng theo đúng giờ. Đừng quên thường xuyên ghé Tuoitrevasacdep.com để cập nhật nhiều thông tin khác nhé!

 

Chuyên mục: Thời gian

5 ( 1 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất