Định Nghĩa

Giải thích roe là gì và tiết lộ cách tính toán chỉ số roe?

16/03/2023 17:00

Ở lĩnh vực tài chính thì roe là reo chính là yếu tố được giới đầu tư quan tâm đặc biệt nhất. Tuy nhiên, không chỉ riêng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến chỉ số roe là gì để đánh giá mức độ hiệu quả của hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy để có được hiểu biết sâu hơn về chỉ số roe, chúng ta cùng tìm hiểu về định nghĩa, cách tính và ý nghĩa của chỉ số này qua bài viết sau.

Uae là gì? Khám phá những điều đặc biệt và thú vị của UAE

13/03/2023 17:00

Nếu bạn đang tìm kiếm một quốc gia đầy năng lượng, sự giàu có và phát triển thì không thể bỏ qua UAE. Vậy UAE là gì? Đây là một đất nước phát triển nhanh và có nhiều điều thú vị để khám phá cùng với các địa danh nổi tiếng, hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về quốc gia UAE qua bài viết dưới đây.

Retinol là gì? Khám phá tác dụng và lợi ích cho làn da

12/03/2023 17:00

Retinol là một thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp chăm sóc da thời nay. Đặc biệt là trong các sản phẩm chống lão hóa da và trị mụn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về retinol là gì và tác dụng của nó đối với làn da của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sức mạnh của retinol đối với làn da trong bài viết sau. 

Uwu là gì? Tìm hiểu những hình thái khác nhau của từ uwu?

02/03/2023 17:39

Uwu là một từ khóa đang trở nên phổ biến trong cộng đồng hiện nay và nó được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Từ các trò chuyện trực tuyến đến các bài viết trên mạng xã hội, từ các bức ảnh đến các đoạn video, uwu có thể được thấy ở khắp nơi. Vậy uwu là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm về thuật ngữ thú vị qua bài viết của chúng tôi.

Ultraviewer là gì? Cách tải và sử dụng ultraviewer hiệu quả nhất 

26/02/2023 09:00

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay, việc sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Ultraviewer là phần mềm được người dùng trên khắp thế giới đánh giá cao trong lĩnh vực này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa rõ về ultraviewer là gì và chức năng của nó như thế nào. Do đó, bài viết sau sẽ cung cấp câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Url là gì? Tại sao url quan trọng đối với website?

23/02/2023 17:00

Url được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực seo và đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của một website. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm url là gì cũng như tầm quan trọng của nó đối với việc tối ưu hóa website. Chình vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn nắm vững và hiểu rõ về khái niệm này giúp bạn xây dựng chiến lược seo hiệu quả.

Idol là gì? Cách để trở thành một idol thành công

21/02/2023 17:00

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và truyền thông, các idol không chỉ trở thành những tượng đài của âm nhạc, phim ảnh mà còn có sức ảnh hưởng lớn trong các lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, văn hóa và giáo dục. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm idol là gì và làm thế nào để trở thành một idol được nhiều người hâm mộ.

IoT là gì? Tại sao IoT quan trọng đối với cuộc sống hiện đại?

20/02/2023 11:55

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghiệp, IoT sẽ càng trở nên phổ biến hơn và mang lại nhiều tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp và người dùng. Dẫn đến muốn tận dụng được toàn bộ những lợi ích của IoT, chúng ta cần hiểu rõ IoT là gì? Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm rõ toàn bộ những thông tin liên quan đến IoT.