Công nghệ tăng size “cậu bé” Core 2 tại St Paul và 3 lý do không thể bỏ lỡ

Sơn Hoàng 727

Phần đông cánh mày râu không thể hiện sự quan tâm đến vẻ bề ngoài, nhưng lại đặc biệt chú trọng đến kích thước của “cậu nhỏ”. Thấu hiểu được tâm lý phái mạnh, Phòng khám St Paul Clinic đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ tăng size “cậu bé” Core 2. Đây được đánh giá là bước tiến mạnh mẽ giúp tăng kích thước dương vật từ 2 – 4 cm, đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn, mang lại tính hiệu quả và an toàn, giúp nam giới tìm lại sự tự tin và bản lĩnh.

1. Tăng size “cậu bé” bằng công nghệ Core 2, nâng cao bản lĩnh phái mạnh 

Song song với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phòng khám St Paul Clinic còn nổi tiếng với công nghệ tăng size “cậu nhỏ” Core 2. Đây được đánh giá là bước phát triển vượt bậc của y học, đem đến hiệu quả cao và phù hợp với cấu trúc phát triển của phần đông nam giới Châu Á.

Bản chất của phương pháp này đó là sử dụng đầu máy chuyên dụng Jordi Shape và RF đơn cực nhằm thúc đẩy hoạt động lưu thông tuần hoàn máu tại dương vật. Đồng thời, ứng dụng sóng xung kích tuyến tính từ công nghệ SINESON3 giúp tăng mô cơ hoành xốp, kích thích sự phát triển của dương vật tăng từ 2 – 4 cm tùy theo tình trạng của cơ thể.

Chưa hết, khách hàng khi thực hiện dịch vụ tăng size “cậu nhỏ” tại St Paul Clinic sẽ được cấy dịch dưỡng tế bào gốc. Quá trình cấy tế bào gốc sẽ giúp kích thích hoạt động nuôi dưỡng các tế bào, tăng cường collagen dưới da vùng dương vật. Từ đó làm da săn chắc và dày hơn, tăng cảm giác và ham muốn tình dục.

Thực hiện một lần duy nhất, hiệu quả duy trình vĩnh viễn
Thực hiện một lần duy nhất, hiệu quả duy trình vĩnh viễn

2. Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây đau đớn hay chảy máu

Phòng khám St Paul ứng dụng toàn bộ các trang thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất trong liệu trình tăng size cậu nhỏ. Do đó, giúp hạn chế xâm lấn, giảm thiểu cảm giác đau đớn khó chịu trước, trong và sau khi điều trị. 

Kết thúc điều trị, phái mạnh hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp truyền thống khác. Ngoài ra, công nghệ cải thiện kích thước dương vật Core 2 hoàn toàn không phải phẫu thuật nên hoàn toàn không xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Công nghệ tăng size “cậu bé” Core 2 không gây đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng
Công nghệ tăng size “cậu bé” Core 2 không gây đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng

3. Tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tăng size “cậu nhỏ” duy trì lâu dài

Không giống như những phương pháp cấy mỡ hoặc tiêm filler thông thường, công nghệ tăng kích thước dương vật Core 2 tại St Paul được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả duy trì lâu dài. Phương pháp chỉ tác dụng vào mô hoành xốp mang đến khả năng cải thiện chiều dài và độ dày của dương vật. Do đó, dương vật sau khi điều trị sẽ có độ mềm tự nhiên, không thể hiện rõ những dấu hiệu can thiệp bên ngoài.

Làm to dương vật với công nghệ Core 2 tại St Paul clinic cũng được chứng minh là liệu pháp an toàn, tỷ lệ rủi ro rất thấp. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Quan trọng hơn cả đó là phương pháp không ảnh hưởng đến tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp cũng là những điểm đáng tự hào của Phòng khám St Paul Clinic. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến đáng tin cậy giúp phái mạnh tìm lại bản lĩnh, cải thiện chất lượng cuộc sống vợ chồng.

Chuyên mục: Sức Khỏe Giới Tính

5 ( 3 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất