7 giờ sáng là giờ gì? Vận mệnh của người sinh giờ Thìn

Nguyễn Mai 1645

Đối với các bạn trẻ hiện nay, cách tính giờ theo địa chi 12 con giáp chắc hẳn sẽ rất khó hiểu và lạ lẫm. Bởi vì theo quan niệm của người xưa, một ngày sẽ có 12 giờ tương ứng với tên gọi của 12 con giáp. Vậy 7 giờ sáng là giờ gì? Những người sinh vào giờ này sướng hay khổ? Chúng ta hãy cùng Tuổi trẻ và Sắc đẹp đi tìm hiểu nhé!

1. 7 giờ sáng là giờ gì?

Với cách tính giờ của người xưa chắc hẳn các bạn sẽ khó có thể biết được 7 giờ sáng là giờ gì? Dựa trên cách tính giờ địa chi, một ngày sẽ có 12 giờ tương ứng với tên gọi của 12 con giáp. Với cách tính này thì 1 giờ âm lịch sẽ bằng với 2 giờ dương lịch như hiện tại.

Tên giờ Thời gian Tên giờ Thời gian
Tý  Từ 23h – 1h Ngọ Từ 11h – 13h
Sửu Từ 1h – 3h Mùi Từ 13h – 15h
Dần Từ 3h – 5h Thân Từ 15h – 17h
Mão Từ 5h – 7h Dậu Từ 17h – 19h
Thìn Từ 7h – 9h Tuất Từ 19h – 21h
Tỵ Từ 9h – 11h Hợi Từ 21h – 23h

Như vậy nhìn vào bảng ở trên ta có thể trả lời được câu hỏi “7 giờ sáng là giờ gì?”. Giờ Thìn là thời gian từ khoảng 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Giờ Thìn được chia thành 3 khung giờ đó là đầu giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 7 giờ 40 phút sáng), giữa giờ Thìn (từ 7 giờ 40 phút sáng đến 8 giờ 20 phút sáng) và cuối giờ Thìn (từ 8 giờ 20 phút sáng đến 9 giờ sáng). Vậy, 7 giờ sáng là giờ Thìn và nằm ở khoảng đầu giờ Thìn.

2. Đặc điểm người sinh vào giờ thìn?

Những người sinh vào giờ Thìn thường là những người tương đối là yêu đời và lạc quan. Tính cách rất là phóng khoáng, thân thiện và hòa đồng. Vận mệnh cũng giống như cuộc đời của người sinh vào giờ Thìn là khá may mắn và tốt lành. Vì khung giờ Thìn cũng là thời gian mà mặt trời chiếu ánh sáng rực rỡ nhất, đây cũng là khoảng thời gian mà giúp cho con người có được nhiều nguồn năng lượng cho một ngày mới. 

Những người sinh vào giờ Thìn cần tập trung để đúc rút thật nhiều kinh nghiệm, bài học để hoàn thiện bản thân mình hơn. Bản chất của những người sinh vào giờ này thường khá là năng động, luôn có những suy nghĩ tích cực để tiến về phía trước. Nếu gặp họ bạn sẽ thấy ở họ toát ra những năng lượng dồi dào.

Đặc điểm người sinh giờ Thìn
Người sinh vào giờ Thìn thường là những người tương đối là yêu đời và lạc quan

2.1. Nam giới

Nam mệnh sinh giờ Thìn là những người cương trực và cứng cỏi. Luôn muốn được chứng tỏ vị thế và năng lực của mình. Vẻ ngoài có sức hút riêng và có khả năng thuyết phục tốt. Trên con đường công danh sự nghiệp thì họ gặp dữ hóa lành, mọi gian nan đều có thể hóa giải được. 

2.2. Nữ Giới

Nữ giới sinh giờ Thìn thường là những người vừa có ngoại hình, vừa đảm đang khéo léo, suy nghĩ rất sâu sắc. Họ là người giàu tình cảm, nổi bật, đường tình duyên tốt đẹp. Tuy sự nghiệp không quá xuất chúng nhưng cũng có nhiều thành tựu.

3. Người sinh giờ Thìn khổ hay sướng?

Giờ Thìn là khung giờ rất đẹp, nó đại diện cho sức sống mới. Như vậy, những người sinh vào giờ Thìn cũng có vận số ổn định, đường đời gặp ít trở ngại.

Người sinh giờ Thìn khổ hay sướng?
Giờ Thìn là khung giờ rất đẹp, nó đại diện cho sức sống mới

3.1. Sinh vào đầu giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 7 giờ 40 phút sáng)  

Vận mệnh là người ngay thẳng mạnh mẽ, có thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Đối với họ, những khó khăn gian khổ không đáng ngại. Quan trọng là bản thân của mình có đủ quyết tâm để thực hiện các mục tiêu hay không. Mặc dù vậy, người sinh đầu giờ Thìn cần nên chú ý chăm sóc sức khỏe. Để khi về già mới được hưởng phúc lâu dài.

3.2. Người sinh giữa giờ Thìn (từ 7 giờ 40 phút sáng đến 8 giờ 20 phút sáng)

Sinh vào giữa giờ Thìn, đây sẽ là những người tài hoa xuất chúng và học rộng hiểu nhiều. Họ ôm ấp những tham vọng lớn, cộng thêm số vận may mắn nên làm gì cũng thành công. Cuộc đời yên ấm, hạnh phúc, gia đình được hưởng vinh hoa phú quý.

3.3. Người sinh cuối giờ Thìn (từ 8 giờ 20 phút sáng đến 9 giờ sáng)

Những người sinh vào cuối giờ Thìn, có bản mệnh duyên dáng, thông minh, có tài ăn nói và được nhiều người yêu mến. Vì thế nên mệnh đào hoa của họ rất vượng, rất dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu hạn chế được điều này thì đường đời của họ sẽ suôn sẻ và bớt phải lo nghĩ hơn.

Như vậy, bạn đã biết 7 giờ sáng là giờ gì?  Những thông tin liên quan đến giờ Thìn. Dựa vào giờ sinh này, bạn có thể tự dự đoán phần nào sự nghiệp, vận mệnh và tính cách của bản thân mình trong tương lai. Nhằm gặt hái được nhiều thành công và xây dựng sự nghiệp ngày càng tốt đẹp. Đừng quên thường xuyên theo dõi Tuoitrevasacdep.vn để xem thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Chuyên mục: Thời gian

5 ( 1 bình chọn )

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cạn tình – Chương 10

6 giờ 53 phút trước

Cạn tình – Chương 9

6 giờ 53 phút trước

Cạn tình – Chương 8

6 giờ 54 phút trước

Cạn tình – Chương 7

6 giờ 55 phút trước

Cạn tình – Chương 6

6 giờ 55 phút trước